ภาพข่าวYoung Presenter นมไทย-เดนมาร์ค ชวนสัมผัสฟาร์มโคนมยักษ์ ในงานราชพฤกษ์54

ข่าวทั่วไป Tuesday December 27, 2011 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--โฟร์ฮันเดรท 4 หนุ่มสาว Thai-Denmark Young Presenter น้องป๊อด-ณัฐพล ทะวะดี, เอก-เอกลักษณ์ นาคถนอม, ณัฎฐ์- ชัญญณัท พัฒนปุณณธร และข้าวโอีต- อริสา ร่มธรรมเจริญ ขอเชิญกลุ่มวัย Young ชมนิทรรศการฟาร์มโคนมยักษ์ จากองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมไทย -เดนมาร์ค เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับอาชีพการเลี้ยงโคนมพระราชทานและการแสดงสินค้าผลิตภัณฑ์นมโคสดแท้ อาทิ บูธไอศครีม ซอร์ฟเซิร์ฟ โยเกิร์ตนมสด นมเปรี้ยวนมสดและนม ยู.เอช.ที ไทย-เดนมาร์ค เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองชิมผลิตภัณฑ์จากนมโคสดแท้ 100% และสัมผัสบรรยากาศฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์คและอาคารประวัติศาสตร์ 1962 จำลองขนาดยักษ์ พร้อมเรียนรู้วิถีชีวิตคาวบอยในงาน และชมการแสดงน่ารักๆ จากน้อง Young Presenter ในงานพืชสวนโลก ราชพฤกษ์ 2554 ระหว่างวันที่ 14 ธันวาคม 2554 - 15 มีนาคม 2555 จังหวัดเชียงใหม่ นำเสนอข่าวประชาสัมพันธ์โดย บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด โทร.02-553-3161-3 ต่อ 15