ทีวีไกด์รายการ “คลับมันตรา” “ตุ๊กกี้+น้องน้ำขิง” ชวนสร้างสุขรับวันเด็ก “อ.ช้าง” แนะวิธีซื้อของทำบุญ

ข่าวบันเทิง Wednesday December 28, 2011 16:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” (เดิมชื่อรายการลิฟวิ่ง มันตรา) รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล และหมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.35 น. ทางททบ. 5 คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 2 พิธีกร หมวย-เอิง ขอเกาะกระแสวันเด็กแห่งชาติ ด้วยการแปลงโฉมย้อนวัยเยาว์กลับกลายเป็นเด็กนักเรียนอีกครั้งหนึ่ง พร้อมต้อนรับแขกรับเชิญคิวทอง ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรหม หรือที่รู้จักกันดีกับ ตุ๊กกี้ สามช่า ที่มาพร้อมนักแสดงตัวน้อย น้องน้ำขิง จากภาพยนตร์เรื่องปัญญาเรณู ภาค 2 ที่มาพูดคุยถึงเรื่องราวความสุขในสมัยวัยเด็กที่ต้องบอกว่า น่าสนใจเลยทีเดียว จากนั้นสาว หมวย-เอิง ถึงกับต้องขำกลิ้ง เมื่อต้องเข้าแข่งขันเกมการละเล่นพื้นบ้าน ประจำภาคอีสาน ที่ทั้งสนุก ทั้งวุ่นวายขนาดไหน ต้องติดตาม ต่อด้วยเรื่องราวความสวยความงามที่เอาใจสาวๆด้วยเคล็ดลับการทำให้หน้าเด็ก ทั้งการพิชิตรอยตีนกา, เคล็ดลับกระชับคอและคาง, เคล็ดลับบริหารยกมุมปาก ซึ่งรับรองว่าถูกใจสาวๆอย่างแน่นอน ต่อด้วยการใช้งานช่องต่างๆของตู้เย็นให้เหมาะสมกับประเภทของอาหารและการใช้งานของแต่ละช่อง ปิดท้ายด้วยเคล็ดลับจาก อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ที่ขอนำการเลือกซื้อของสำหรับไปใช้ทำบุญให้ถูกโฉลกกับทั้ง 12 ราศีมาบอกต่อ ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 8 มกราคมนี้ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com/clubmantra