เชฟโรเลต พาวิลเลียน ประกาศความพร้อมในงานมินิ บีโอไอ แฟร์

ข่าวยานยนต์ Thursday December 29, 2011 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--เวเบอร์ แชนวิค (จากขวา) คุณครรชิต ไชยสุโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายรัฐกิจ ประจำประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ให้การต้อนรับพร้อมนำเสนอจุดเด่นของการพลิกโลกอนาคตสู่การขับเคลื่อนรักษ์สิ่งแวดล้อมให้แก่ นายแพทย์วรรณรัตน์ ชาญนุกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ในโอกาสเยี่ยมชม เชฟโรเลต พาวิลเลียน ในงานแถลงข่าว มินิ บีโอไอ แฟร์ 2011 สำหรับ เชฟโรเลต พาวิลเลียน คือ ความก้าวล้ำของยนตรกรรมแห่งโลกอนาคตเพื่อความยั่งยืน ที่ถูกนำเสนอผ่านแนวคิด “การพลิกโลกอนาคตสู่การขับเคลื่อนรักษ์สิ่งแวดล้อม Re-Inventing the future for green mobility” โดยเชฟโรเลต พาวิลเลียนได้ถูกแบ่งออกเป็น 4 ส่วนการจัดแสดง เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมได้สัมผัสวิสัยทัศน์ของเชฟโรเลตได้อย่างใกล้ชิด เริ่มต้นจาก การเดินทางของเชฟโรเลต ร่วมย้อนอดีตไปสัมผัสกับยนตรกรรมในตำนานหนึ่งร้อยปีของเชฟโรเลต พร้อมตื่นตาตื่นใจเมื่อโลกดิจิตอลมาบรรจบรวมกับโลกแห่งความเป็นจริงด้วยเทคนิคสร้างวัตถุสามมิติเสมือนจริง เออาร์ โค๊ด (AR - Augmented Reality) ต่อที่ การพบกันครั้งแรกของคุณลุงหลุยส์ เชฟโรเลต และน้องเชฟวี่ คุณลุงหลุยส์ เชฟโรเลต สุดยอดนักแข่งรถในตำนานและผู้ก่อตั้งแบรนด์เชฟโรเลต ควงคู่มากับน้องเชฟวี่ เด็กน้อยแสนซนแห่งโลกอนาคตโคจรมาพบกัน เรื่องราวถูกนำเสนอผ่านภาพยนตร์เทคนิค แสงสีเสียงสามมิติเต็มรูปแบบ (Full-scaled 3D Hologram) เพื่อเชื่อมต่อไปยังส่วนจัดแสดงของ โลกยานยนต์อัจฉริยะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จะได้พบกับเชฟโรเลต โวลต์ สุดยอดยานยนต์เทคโนโลยีพลังงานไฟฟ้า (Extended Electrical Vehicle) ที่สามารถวิ่งได้ไกลกว่า 570 กิโลเมตร รวมไปถึงคือ เชฟโรเลต อีเอ็น-วี (EN-V) รถพลังงานไฟฟ้าสองล้อ ที่มีการติดตั้งระบบขับขี่แบบอัจฉริยะ เป็นการพัฒนาขึ้นจากการผสมผสานร่วมกันระหว่างระบบโครงข่าย ระบบพลังงาน เพื่อลดปัญหาการจราจรที่คับคั่ง ปัญหาที่จอดรถ ปัญหาคุณภาพอากาศและลดอุบัติเหตุ และปิดท้ายที่ เชฟโรเลตกับประเทศไทย จะได้พบกับกิจกรรมเพื่อสังคมของเชฟโรเลต ที่มุ่งมั่นทำมาตลอดกว่า 10 ปีที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย อันเป็นการส่งเสริม สนับสนุนและพัฒนาคุณภาพชีวิตของพนักงานภายในองค์กร คู่ค้า พันธมิตรทางธุรกิจ ครอบคลุมไปถึงชุมชนไทย ให้ดีขึ้นในทุกๆด้าน พบกับความก้าวล้ำแห่งอนาคตและสุดยอดเทคโนโลยียานยนต์แห่งโลกอนาคตได้ที่เชฟโรเลต พาวิลเลียน ใกล้ประตูทางเข้าออกที่ 4 ภายในงานบีโอไอ แฟร์ 2011 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-20 มกราคม พ.ศ. 2555 ณ อิมแพค เมืองทองธานี คำบรรยายภาพ: (จากขวา) นายครรชิต ไชยสุโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายรัฐกิจภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจอเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์(ประเทศไทย) จำกัด ถ่ายภาพร่วมกับนางอรรชกา สีบุญเรืองเลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน หรือ บีโอไอ และ นายแพทย์วรรณรัตน์ ชาญนุกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวง อุตสาหกรรม ในงานแถลงข่าวมินิ บีโอไอ แฟร์ 2011 ทั้งนี้ เชฟโรเลตได้ประกาศความพร้อมในการเข้าร่วมงานบีโอไอ แฟร์ 2011ในเดือนมกราคมที่กำลังจะมาถึงนี้