ภาพข่าวงานแถลงข่าวเทศกาลดนตรีแห่งความรัก “Vios We Love Music Fest. @ Thongsomboon Club”

ข่าวบันเทิง Thursday December 29, 2011 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--โตโยต้า มอเตอร์ นับถอยหลัง ! ! ! เทศกาลดนตรีแห่งความรัก “Vios We Love Music Fest. @ Thongsomboon Club” เตรียมรับ เพลงรักอันหวานซึ้งตรึงใจ โอบล้อมด้วยธรรมชาติขุนเขาอย่างอบอุ่น งานแรก และงานเดียว ที่สามารถจอดรถคู่ชีพติดขอบเวทีไปกะคนรู้ใจ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ ทองสมบูรณ์ คลับ โดยคุณพลพจน์ พลเจริญเกียรติ และบริษัท อีส สกาย จำกัด โดยคุณธีราวิชญ์ ธรรมค้า กรรมการผู้จัดการ สองพันธมิตรผู้ร่วมจัดงาน ภูมิใจเสนอ เทศกาลดนตรีแห่งความรัก “Vios We Love Music Fest. @ Thongsomboon Club” เทศกาลแห่งความรักในครั้งนี้ จะหวานขึ้น อบอุ่นขึ้น และซึ้งกว่าทุกปีด้วยบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อมด้วยขุนเขา กับคนที่คุณรักสุดหัวใจ ที่จะได้รับความสุขที่สุดแสนโรแมนติก ไปกับบทเพลงรักของกลุ่มศิลปินที่คุณชื่นชอบอย่างมากมาย อาทิ วง POP , โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ , Room 39 , ตู่ ภพธร , แสตมป์ , ธีร์ ไชยเดช , โจ ก้อง , ดา เอ็นโดรฟิน , โจ ว่าน (เอเอฟ) , เต้ย จรินทร์พร , โรส ศิรินทิพย์ , น๊อต วรุตม์ , Slur , Superbaker , The Begins และ Shining Star ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2555 ต้นปีหน้า ณ ทองสมบูรณ์ คลับ อำเภอปากช่อง จ.นครราชสีมา (เขาใหญ่) โดยดทศกาลดนตรีแห่งความรักในครั้งนี้ ถือเป็นเทศกาลดนตรีแรกของประเทศไทย กับการ Drive In ขับรถคู่ใจไปประชิดติดขอบเวทีเพลงรัก กับคนรักที่รู้ใจ นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรม และมุมไว้ถ่ายรูปในแบบสไตล์น่ารักเป็นที่ระลึกกับเพื่อน และคนรู้ใจอีกด้วย พร้อมพื้นที่กางเต้นท์สำหรับคู่รักนักผจญภัย และที่พักหลากหลายรูปแบบ ท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์ สิ่งแวดล้อมที่ดี อากาศที่บริสุทธิ์สำหรับคู่รัก หรือมาแบบครอบครัว โดยก่อนชมคอนเสิร์ตสามารถเล่นเครื่องเล่นสไตล์เอ็กซ์ตรีมที่สุดแสนสนุก และถ้าทาย เช่น ขี่ม้า วัวจักรกล ยิงปืนเป้านิ่ง กระเช้าลอยฟ้า รถเอทีวี รถคลาสครอส รถโกคาส เรือปั้มเปอร์ ล่องแก่ง บอลยักษ์ สนามรบจำลอง และอีกมาก ความสุขอย่างนี้คุณจะมีได้เพียงแค่ซื้อบัตรเข้าชมงาน บัตรราคา 1,200 บาท พร้อมรับสิทธิ์ร่วมสนุกกับเครื่องเล่นสุดมันส์ฟรี 1 กิจกรรม และ Drive in บัตรราคา 20,000 บาท ต่อรถ 1 คัน นั่งได้ไม่เกิน 4 คน สามารถขับรถไปบริเวณหน้าเวทีได้เลยบัตร 1 ใบ รับสิทธิ์ร่วมสนุกกับเครื่องเล่นสุดมันส์ได้ฟรี 4 กิจกรรม (สำหรับบัตร Drive in พิเศษเพียงโชว์กุญแจโตโยต้ารับส่วนลด 50%) จำหน่ายที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-2623456 และที่ทองสมบูรณ์ คลับ อ.ปากช่อง โทร. 044-316279 พร้อมสำรองที่พักล่วงหน้าก่อนใครและติดตามข้อมูลความเคลื่อนไหวได้ที่ twitter.com/ilovemusicfestival , facebook.com/lovemusicfestival (โดยรายได้ส่วนหนึ่ง มอบสมทบทุนช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ผ่านมูลนิธิเพื่อนพึ่ง (ภา) ยามยาก) ซึ่งทั้งนี้ เมื่อช่วงเย็นวันก่อน เหล่าผู้บริหารการจัดงาน และตัวแทนศิลปินที่จะขึ้นขับกล่อมเพลงรักในวันจริง อาทิ วง POP , โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ , Room 39 , แสตมป์ , ก้อง — สหรัฐ , เต้ย จรินทร์พร , Superbaker , The Begins และ Shining Star ได้ร่วมแถลงข่าวการจัดงานเทศกาลดนตรีแห่งความรัก “Vios We Love Music Fest. @ Thongsomboon Club” ไป ณ ลานกิจกรรมด้านนอก ศูนย์การค้า ซี.ดี.ซี. (CDC : Crystal Design Center ) เรียบทางด่วนเอกมัย — รามอินทรา โดยได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนทุกแขนงที่มาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม พร้อมปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตเรียกน้ำย่อยจากศิลปินหนุ่มคารมดี “แสตมป์”