"โอ รัฐมนต์" ยันไปไม่ทิ้งงานประจำ รับใช้แผ่นดิน...แม้เงินเดือนน้อย

ข่าวทั่วไป Tuesday February 24, 2004 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--แม่งป่อง
ก้าวเป็นศิลปินสไตล์ลูกทุ่งเพื่อชีวิตของ ค่ายดังดัง ค่ายเพลงลูกทุ่งในเครือ บริษัท แมงป่อง จำกัด(มหาชน) "โอ รัฐมนต์" หนุ่มอารมณ์ดีจากแดนทุ่งทานตะวัน จ.ลพบุรี เผยว่า หลังจากที่ อัลบั้ม "ต่องแต่ง" วางแผงไปได้ไม่นานก็ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ทำให้ต้องเดินทางไปขอบคุณพร้อมกับพบปะแฟนเพลงตามสถานีวิทยุหลานแห่ง โดยเฉพาะตามต่างจังหวัด เพลงต่องแต่ง และดอกไม้สีทองกำลังเป็นที่ถูกอกถูกใจของแฟนเพลง ถูกขอฟังเป็นจำนวนมากตามคลื่นวิทยุหลายสถานี "โอ ยังได้เปิดใจด้วยว่า แม้จะต้องวิ่งรอกระหว่างกรุงเทพฯ และลพบุรีทำงานเป็นลูกจ้างประจำที่ รง.ตวพ.ศอว.ศอพท. (โรงงานต้นแบบการวิจัยพัฒนาอาวุธ ศูนย์อำนวยการสร้างอาวุธ ศูนย์การอุตสาหกรรมป้องกันประเทศและพลังงานทหาร) โดยทำงานในตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ฝ่ายศิลป์ ทำงานเกี่ยวกับด้านศิลปะตัดสติ๊กเกอร์, ออกแบบงานศิลป์, เขียนป้าย ซึ่งแม้เป็นอาชีพงานราชการที่หลายคนบอกว่าเงินเดือนน้อย แต่"โอ รัฐมนต์"ก็ยังยืนยันว่าจะทำงานรับใช้แผ่นดินในฐานะที่เป็นคนไทยต่อไป เพราะได้รับการสนับสนุนด้วยดีจากต้นสังกัด
"ผมโชคดีที่ขออนุญาตแบ่งเวลามาทำงานนี้ได้ในช่วงที่ต้องโปรโมทอัลบั้ม แต่เมื่อเคลียร์งานเสร็จผมก็ต้องรีบนั่งรถกลับไปทำงานที่โรงงานต้นแบบทันที แม้จะเหนื่อยแต่เมื่อต้นสังกัดให้โอกาสผมได้มาทำตรงนี้ และยังให้ทำงานที่ทำอยู่ปกติควบคู่กันไปด้วย ผมก็ต้องตั้งใจทำให้เต็มที่ครับ ส่วนหนึ่งก็ได้สร้างชื่อเสียงให้กับต้นสังกัดที่ผมทำอยู่ด้วย งานราชการใครมองว่าเงินเดือนน้อย แต่ก็เป็นงานที่มั่นคงคงและน่าภูมิใจอย่างหนึ่งเพราะพ่อผมก็ทำงานเป็นทหารมาก่อนจนเกษียรอายุ ผมทำมานานกว่า 7 ปีแล้ว ตั้งแต่จบปริญญาจากสถาบันราชภัฏลพบุรี สำหรับงานร้องเพลงเป็นอีกงานหนึ่งที่ผมรักและชอบมานาน ดีใจที่วันนี้มีอัลบั้มต่องแต่งเป็นของตัวเองครับ" โอ รัฐมนต์ กล่าว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ (หญิง,กิ๋ง) โทร. 0-2872-9595 ต่อ 520,606 --จบ--
-ลส/รก-