แคนนอน จัดงานแถลงข่าวเปิด “แคนนอน พาวิลเลี่ยน” ภายในงานบีโอไอ แฟร์ 2011

ข่าวเทคโนโลยี Friday December 30, 2011 13:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ธ.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีด้านภาพถ่ายและการพิมพ์ภาพ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมสัมผัสนวัตกรรมสินค้าคุณภาพ พร้อมด้วยบริการที่สร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับคนไทยทุกคน ในงานแถลงข่าวเปิด “แคนนอน พาวิลเลี่ยน” ภายในงานบีโอไอ แฟร์ 2011 ในวันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2555 เวลา 14.00 — 16.30 น. ณ แคนนอน พาวิลเลี่ยน บริเวณริมทะเลสาบ เมืองทองธานี โดยในงานนี้ได้รับเกียรติจาก นายวาตารุ นิชิโอกะ ประธานบริษัทและประธานกรรมการบริหาร บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นประธานเปิดงานและร่วมให้รายละเอียดของโซนต่างๆ นอกจากนี้ ยังมีสองซูเปอร์สตาร์ โดม-ปกรณ์ ลัม และเป้-อารักษ์ พาทัวร์ 8 โซนของแคนนอน อาทิ โซนเฉลิมพระเกียรติ โซนจัดแสดงสินค้าที่ใช้เทคโนโลยีตื่นตาตื่นใจมานำเสนอ จุดชมวิวชั้น 2 ของงานที่ติดตั้งเลนส์ซูมระยะไกลที่ยาวที่สุดในโลก และร่วมทดสอบประสิทธิภาพการทำงานด้วยโซลูชั่นจากแคนนอนที่ช่วยให้การทำงานสะดวกรวดเร็วมากขึ้น บริษัทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านร่วมในงานตามวันและเวลาดังกล่าวและขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ หมายเหตุ สื่อมวลชนสามารถเดินทางไปอิมแพ็ค เมืองทองธานีโดยรถยนต์ส่วนตัว หรือขึ้นรถตู้ของแคนนอนจากสถานีรถไฟฟ้าหมอชิต รถออกเวลา 13.00 น. กรุณาติดต่อ รุ่งรัตน์ ชดช้อย (ใหม่) 085 — 311 - 2233 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด รจน์นันท์ เพิ่มเจริญ โทร. 0 2344 9999 ต่อ 132 สิริวราภรณ์ มานะเสถียร โทร. 0 2344 9999 ต่อ 450 อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย สุรัชฎา สว่างเนตร (เนเน่) / โทร +66 2 684 5570/ มือถือ +66 8 1 878 3392 ลลิลทิพย์ วรทอ (ตอง) / โทร + 66 2 684 5589 / มือถือ + 66 8 1 113 4843