ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ ได้รับเกียรติบัตร ‘จิตอาสาทำดี มีคนเห็น’ ในโครงการ ‘ส่งต่อความดี...ไม่มีวันหมด’

ข่าวเศรษฐกิจ Friday December 30, 2011 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ธ.ค.--ธนาคารกรุงเทพ นายอภิชาต รมยะรูป ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนธนาคารรับมอบเกียรติบัตร ‘จิตอาสาทำดี มีคนเห็น’ ในโครงการ ‘ส่งต่อความดี...ไม่มีวันหมด’ จากนางสาวกฤษณา สีหลักษณ์ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี (ซ้าย) ในฐานะองค์กรที่ได้รับเลือกเป็นหน่วยงานตัวอย่าง เนื่องจากได้บำเพ็ญคุณความดีที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม ทั้งนี้โครงการดังกล่าวจัดตั้งโดยคณะกรรมการฝ่ายการประชาสัมพันธ์การจัดการงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 5 ธันวาคม 2554 เพื่อพิจารณาคัดเลือกหน่วยงานภาครัฐ เอกชน ประชาชนทุกหมู่เหล่า ที่ได้แสดงถึงความมีจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์และเสียสละเพื่อส่วนรวม ระหว่างเหตุการณ์วิกฤตอุทกภัยและเหตุการณ์อื่นๆ ที่สำคัญ