อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานประกาศรางวัล “My Favorite Restaurant Awards” ประจำปี 2546

ข่าวทั่วไป Wednesday February 25, 2004 09:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ (ประเทศไทย)
บริษัท เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ของบริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานประกาศรางวัล “My Favorite Restaurant Awards” ประจำปี 2546 โดย มร.กอร์ดอน ฮันท์ลีย์ รองประธานและผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศ บริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) จำกัด เป็นประธาน ในวันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ 2547 เวลา 14.00 น. ณ ห้องบอลรูม โรงแรม โฟร์ ซีซันน์ ถนนราชดำริ (โรงแรมรีเจนท์เดิม)
“My Favorite Restaurant Awards” เป็นโครงการที่บริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) จำกัด จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลร้านอาหารในดวงใจของสมาชิกบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ซึ่งงานประกาศรางวัลในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Kitchen Party” เพียบพร้อมไปด้วยการนำเสนอประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับมื้ออาหารที่หลากหลาย เช่น การแสดงบัลเล่ต์สะท้อนการเสิร์ฟอาหาร บทเพลงจากคุณรัดเกล้า อะมารดิษ และการทำอาหารและขนมของกุ๊กตัวน้อยนำทีมโดยคุณวินรัตน์ ศันสนะเกียรติ เจ้าของร้านช็อกโกแลต “Melt in the Month”
นอกจากนี้ ภายในงานยังมีมุม “My Favorite Meals” โดยเชิญแขกผู้มีเกียรติ ประกอบด้วย มล.จิราธร จิรประวัติ, คุณภัทรียา ณ นคร, คุณกนกรส พงศทัต, คุณนวลพรรณ โอสถานนท์, คุณมาฬิศร์ เชยโสภณ, คุณ เพ็ญสุภา ดารากานนท์ ร่วมจัดอาหารมื้อโปรด และโต๊ะอาหารในสไตล์ต่างๆ อาทิ ปิกนิก, ฝรั่งเศส, วันเกิดบาร์บี้, อังกฤษ และอาหารเช้าบนเตียง ร่วมด้วยมร.กอร์ดอน ฮันท์ลีย์ จะมาประกอบอาหารจานพิเศษ เพื่อจัดบนโต๊ะอาหารสไตล์ของ มร. ฮันท์ลีย์เอง
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณกิดานันท์ สมประสงค์ หรือคุณอุดม ศุภปฐม โทร. 658-6111-20 เบอร์ต่อ 117 และ 119 ตามลำดับ
Saowapa Doungsai
Media Relations Executive
MDK Consultants (Thailand) Ltd.
Tel. 0-2658-6111, Fax. 0-2658-6125
saowapa@mdkpr.com--จบ--
-นห-