กทม. ชวนทุกครอบครัวอัพเดทสุขภาพต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ ฟรี!! ในงานมหกรรมสุขภาพกรุงเทพฯ Bangkok Health Fair 2011 ครั้งที่ 3

ข่าวทั่วไป Wednesday January 4, 2012 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--มิกซ์แอนด์แมทซ์คอมมิวนิเคชั่นส์ สำนักการแพทย์ ร่วมกับหน่วยงานในสังกัดกรุงเทพมหานคร และโรงพยาบาลคุณภาพในเครือ ขอเชิญชาวกรุงเทพมหานครและปริมณฑล นำบุตรหลานและครอบครัว ร่วมอัพเดตเทรนสุขภาพต้อนรับวันเด็กแห่งชาติใน งานมหกรรมสุขภาพกรุงเทพฯ Bangkok Health Fair 2011 ครั้งที่ 3 ในระหว่างวันที่ 13 - 15 มกราคม 2555 โดยจะเริ่มตั้งแต่ 10.00 — 20.00 น. ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเดอะมอลล์บางแค โดยสำหรับการจัดงานในครั้งนี้ สำนักการแพทย์ ร่วมกับหน่วยงานในสังกัดกรุงเทพมหานคร และโรงพยาบาลคุณภาพในเครือ ได้ระดมนวัตกรรมทางการแพทย์เพื่อบรรเทา และป้องกันโรคภัยที่มาพร้อมกับ น้ำท่วม พร้อมทั้งให้บริการตรวจสุขภาพ ฟรี ตลอดงาน และเพื่อเป็นการต้อนรับวันเด็กแห่งชาติจึงได้เปิดบริการให้คำปรึกษาและตรวจสุขภาพสำหรับเด็กๆ พร้อมการตรวจรักษาในประเภทต่างๆ เพื่อครอบคลุมการรักษาพยาบาลสำหรับทุกคนในครอบครัวไม่ว่าจะเป็น การตรวจคัดกรองโรคทั่วไป ศูนย์ทดสอบสมรรถภาพทางกาย ศูนย์หัวใจ ศูนย์โรคเบาหวาน ศูนย์จักษุวิทยา ศูนย์เวชศาสตร์มารดา ศูนย์ เวชศาสตร์ฟื้นฟูผู้สูงอายุ ศูนย์รักษาและผ่าตัดผ่านกล้อง อาหารและการส่งเสริมสุขภาพ แนะนำการบริการการแพทย์ฉุกเฉิน และบริการฉีดวัคไข้หวัดใหญ่ตามฤดูกาล ฟรี นอกจากนี้ ยังพบกับเคล็ดลับเกร็ดความรู้ดีๆ เพื่อสุขภาพ บนเวทีกิจกรรมเพื่อสุขภาพ โดยวิทยากรชื่อดังผลัดเปลี่ยนมาร่วมให้ความรู้ อาทิ ผศ.นพ.พันธุ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์, หมอบุณย์ บุณยพร ยี่มี, ดร.วัลลภ ปิยะมโนธรรม รวมทั้งศิลปินดารา ที่จะมาให้ความบันเทิงตลอดทั้ง 3 วัน ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักการแพทย์ โทร 0-2622-5407 หรือ 1555 ติดต่อ: คุณณัฐยา สุขทอง(นิ่ม) บริษัทมิกซ์แอนด์แมทซ์คอมมิวนิเคชั่นส์ ติดต่อได้ที่: nim_mandm@yahoo.com โทร. 029677713ext13