ภาพข่าวแอ็คเซส เซ็นเตอร์ ร่วมกับ บมจ.เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดประกวด ซานต้าคิดส์ ทูตน้อยเพื่อเพื่อนด้อยโอกาส ปี 5

ข่าวบันเทิง Friday January 6, 2012 09:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--แอ็คเซส เซ็นเตอร์ บมจ.เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ บจก.แอ็คเซส เซ็นเตอร์ จัดประกวดซานต้าคิดส์ ทูตน้อยเพื่อเพื่อนด้อยโอกาส ปี5 ตอน นมนี้เพื่อเพื่อนด้อยโอกาส รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้ มูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการ ในพระราชูปถัมภ์ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เพื่อสมทบทุนสร้างอาคารเรียนซึ่งขณะนี้อาคารเรียนและจัดซื้อนมให้กับเด็กๆในมูลนิธิฯได้ดื่มเพื่อบำรุงสุขภาพ นางสาวดิศราพร อิศรางกูร ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ็คเซส เซ็นเตอร์ จำกัด เจ้าของโครงการ ซานต้าคิดส์ ทูตน้อยเพื่อเพื่อนด้อยโอกาส เปิดเผยว่า “เราต้องการส่งเสริมให้เด็กๆได้ร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม ช่วยเหลือเพื่อนผู้ด้อยโอกาส โดยโครงการนี้ได้ดำเนินการมาแล้วเป็นปีที่ 5 กิจกรรมแรกของโครงการเป็นรูปแบบของการประกวดเพื่อสรรหา “ทูตน้อย” ชาย-หญิง อายุ 4-9 ขวบ เพื่อเป็นตัวแทนนำรายได้ไปมอบให้มูลนิธิต่างๆที่ต้องการความช่วยเหลือ ซึ่งในปีนี้รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้ มูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการ ในพระราชูปถัมภ์ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เพื่อสมทบทุนสร้างอาคารเรียนซึ่งขณะนี้อาคารเรียนของเด็กเริ่มทรุดโทรมลง นอกจากนี้เราจะแบ่งรายได้อีกส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิได้จัดซื้อนมให้กับเด็กๆได้ดื่มเพื่อบำรุงสุขภาพกันค่ะ” นางสาวดิศราพร ได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “ ใน 4 ปีที่ผ่านมาเราได้กำหนดจัดการประกวดในเดือนธันวาคมของทุกปี แต่เนื่องมาจากสถานการณ์น้ำท่วมที่เกิดขึ้น ทางบริษัทฯเกรงว่าผู้ปกครองหลายท่านอาจจะไม่สะดวกในการส่งบุตรหลานเข้าร่วมประกวด จึงจำเป็นต้องเลื่อนออกไปเป็น วันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2555 ซึ่งเราได้รับการสนับสนุนสถานที่บริเวณ อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ โดยบรรยากาศภายในงานจะมีการออกบูธเกมส์ต่างๆ มีผลงานของมูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการฯมาจัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเด็กๆ มีบูธของซานต้าคิดส์รุ่นพี่ที่เคยเข้าประกวดมาแล้ว มีการโชว์ภาพของผู้ที่ได้ตำแหน่ง ทูตน้อย ปี 1-4 และที่สำคัญเราได้รับการสนับสนุนจาก รองเลขาธิการแพทยสภา น.อ.(พิเศษ)นพ.อิทธพร คณะเจริญ จัดทีมแพทย์อาสามาตรวจสุขภาพฟรี ภายในงานอีกด้วย ด้านการแสดงบนเวทีเราได้รับการสนับสนุนจาก อ.ชาญกิตต์ ณ ระนอง จาก รร.ดนตรีสยามกลการ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และ โลตัสพระรามสี่ จัดแฟชั่นโชว์นางแบบ-นายแบบเด็ก ที่จะมาสร้างสีสันภายในงาน สำหรับน้องๆที่สนใจสมัครเข้าประกวดประเภทเดี่ยวชิงตำแหน่ง “ทูตน้อย ซานต้าคิดส์” ชาย-หญิง ค่าสมัครคนละ 300 บาท ผู้ชนะจะได้รับ ถ้วยรางวัล ฯพณฯนายกรัฐมนตรี สายสะพาย และ เงินรางวัล พร้อมของขวัญอีกมากมาย นอกจากนั้นยังมีอีกหลายตำแหน่ง อาทิ รางวัลรองทูตน้อยซานต้าคิดส์ ชาย-หญิง อีกประเภทละ 2 รางวัล พร้อมรางวัลแฮปปี้โหวต รางวัลขวัญใจสื่อมวลชน รางวัลสร้างสรรค์การแต่งกาย รางวัลสปอนเซอร์โหวต รางวัลทูตน้อยสุภาพดี และ รางวัลพิเศษที่เป็นสีสันของงาน “ซานต้าคิดส์ทีม” ไม่จำกัดเพศและวัยเพียงรวมทีม 3 คน ขึ้นไป ค่าสมัครทีมละ 500 บาท ผู้ที่เข้าประกวดครั้งนี้นอกจากจะได้ลุ้นตำแหน่งแล้วยังนับเป็นการร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคมอีกด้วย ผู้ที่สนใจเข้าชมงานไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นค่ะ โดยผู้สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Santa Kids Call Center 080-6253399 หรือ ติดตามรายละเอียดได้ที่ facebook : Santa Kids ค่ะ “ นางสาวดิศราพร กล่าว กิจกรรมครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดี ได้แก่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ / เมืองไทยประกันชีวิต / อีซี่บาย / เคทีซี / ธ.ออมสิน / ธ.กรุงศรีอยุธยา /ธ.เกียรตินาคิน / ธ.ไทยพาณิชย์ / ธ.กสิกรไทย / ธ.ทหารไทย / ธ.อาคารสงเคราะห์ / ธ.ธนชาต / สมาคมพรีม่า / แพทยสภา / วิริยะประกันภัย / สินทรัพย์ประกันภัย / เนสเล่ย์ / เอไอเอส / เดอะแซสซี่ / ร้านลิตเติ้ล แร็บบิท / สำนักช่าว เอซีนิวส์ ติดต่อ: Santa Kids Call Center 080-6253399 หรือ ติดตามรายละเอียดได้ที่ facebook : Santa Kids