Gossip News: ‘แพนเค้ก-คริส’ ร้อนแรง เฉิดฉาย ด้วย ‘กอสซิบ บรา’ บนปฏิทินซาบีน่า 2012

ข่าวทั่วไป Friday January 6, 2012 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ เรียกเสียงฮือฮาถูกใจแฟนคลับชุดชั้นใน “ซาบีน่า” อีกครั้ง !! กับปฏิทินซาบีน่าประจำปี 2012 ที่งานนี้ ‘อมรเทพ อสีปัญญา’ ผู้บริหารชุดชั้นในซาบีน่า การันตีคุณภาพที่อัดแน่นด้วยดารานักแสดงและเหล่าเซเลบชื่อดัง นำทีมโดย ‘แพนเค้ก- เขมนิจ จามิกรณ์’ นางเอกแถวหน้าของเมืองไทย เคียงคู่กับขวัญใจอย่าง “เป้-อารักษ์” พร้อมสมาชิกวงเสลอ รวมทั้งพรีเซ็นเตอร์สาวสวยคนเก่ง ‘คริส หอวัง’ และดาราสาวสุดเซ็กซี่อย่าง ‘เจี๊ยบ พิจิตรา’ ที่อวดโฉมอย่างร้อนแรง เฉิดฉาย ในชุดชั้นในคอลเลคชั่น “กอสซิบ บรา” รับฟรีทันทีเมื่อซื้อชุดชั้นในซาบีน่าครบ 1,500 บาท และ 1,000 บาทสำหรับสมาชิกซาบีน่าคลับ ถึง 31 ม.ค.55 นี้ เท่านั้น ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนาม บมจ.ซาบีน่า) อรอนงค์ ภัทรเวชกุล (ฟ้า) โทร. 02-248-7967-8 E-mail : orn_tabo@hotmail.com , c_mastermind@hotmail.com