ข่าวบันเทิง Tuesday January 10, 2012 14:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--กันตนา สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ขอเชิญผู้สื่อข่าวลงทะเบียนทำบัตรเพื่อเข้างาน เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติหัวหิน 2012 Hua Hin International Film Festival 2012 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 26-29 มกราคม 2555 นี้ ณ เมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยสามารถลงทะเบียนผ่านทาง WWW.HUAHINFILMFEST.COM ดังนี้ 1. ไปที่ Registration >> Press Form 2. เตรียมไฟล์รูปถ่ายหน้าตรง และไฟล์บัตรประจำตัวสื่อมวลชน หรือใบรับรองจากสังกัดที่ทำงาน เพื่อแนบเป็นหลักฐานในการลงทะเบียน 3. กรุณากรอกข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษ 4. ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2555 5. เมื่อข้อมูลได้รับการตรวจสอบแล้ว สมาพันธฯ จะติดต่อกลับเพื่อแจ้งการรับบัตรอีกครั้งหนึ่ง สมาพันธ์ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาอนุมัติ จากข้อมูลและหลักฐานที่ได้รับ ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดและกิจกรรมงานเทศกาลฯ ได้ทางเว็บไซด์ WWW.HUAHINFILMFEST.COM สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ประชาสัมพันธ์เทศกาลฯ เพ้ง 081 8021596 , ออย 089 7832112 , พลอย 089 2160051, ยิม 082 322 6340