‘กรุงศรี ออโต้’ จับมือไปรษณีย์ไทย เปิดช่องทางให้บริการผ่านสาขาไปรษณีย์ เข้าถึงลูกค้าทั่วประเทศ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday January 10, 2012 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ กรุงศรี ออโต้ เดินหน้าเพิ่มช่องทางให้บริการสินเชื่ออย่างต่อเนื่อง ล่าสุดร่วมกับไปรษณีย์ไทยเปิดช่องทางให้ลูกค้าขอรายละเอียดและแจ้งความประสงค์ขอใช้บริการสินเชื่อรถยนต์ของกรุงศรี ออโต้ผ่าน 126 สาขาของไปรษณีย์ไทยทั่วประเทศ ทำให้เข้าถึงลูกค้าได้อย่างครอบคลุมทั่วประเทศสร้างประสบการณ์ในการใช้บริการสินเชื่อยานยนต์ผ่านไปรษณีย์แก่ลูกค้า นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) หรือ กรุงศรี ออโต้ เปิดเผยว่า กรุงศรี ออโต้ ในฐานะผู้นำสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร ได้มีการนำเสนอสิ่งใหม่ๆ สู่ตลาด อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด กรุงศรี ออโต้ ได้ร่วมกับบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดให้บริการขอรายละเอียดและแจ้ง ความประสงค์ขอใช้บริการสินเชื่อรถยนต์ของกรุงศรี ออโต้ อาทิ สินเชื่อเพื่อคนมีรถ คาร์ ฟอร์ แคช และสินเชื่อเพื่อรถบ้าน แคช ทู คาร์ ผ่านไปรษณีย์ไทย โดยลูกค้าที่สนใจสามารถขอรายละเอียดผลิตภัณฑ์และแจ้งความประสงค์ขอใช้บริการสินเชื่อรถยนต์ของกรุงศรี ออโต้ ที่ไปรษณีย์ไทยรวม 126 สาขาทั่วประเทศในช่วงแรก ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในการใช้บริการสินเชื่อรถยนต์ได้สะดวกยิ่งขึ้นที่ไปรษณีย์ไทย “กรุงศรี ออโต้ นับเป็นผู้ประกอบการสินเชื่อยานยนต์รายแรกที่เปิดให้บริการผ่านที่ทำการของไปรษณีย์ และถือเป็นอีกก้าวสำคัญของการขยายช่องทางการให้บริการของกรุงศรี ออโต้ เนื่องจากไปรษณีย์ไทยมีเครือข่ายที่กระจายและครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ การร่วมมือกับพันธมิตรที่มีความแข็งแกร่งในด้านเครือข่ายอย่างไปรษณีย์ไทยนี้ จะช่วยสนับสนุนให้กรุงศรี ออโต้ มีโอกาสในการเข้าถึงลูกค้าในวงกว้างและสามารถอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าได้มากขึ้น ตอบสนองนโยบายที่มุ่งสร้างประสบการณ์ที่ดีและความประทับใจแก่ลูกค้า” นายไพโรจน์ กล่าว นางสาวอานุสรา จิตต์มิตรภาพ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทยมุ่งให้บริการไปรษณีย์และบริการด้านการเงินครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ พร้อมขยายการให้บริการในรูปแบบใหม่ๆ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับประชาชน ไปรษณีย์ไทยจึงได้ร่วมมือกับกรุงศรี ออโต้ ขยายช่องทางการให้บริการขอรายละเอียดผลิตภัณฑ์และแจ้งความประสงค์ขอใช้บริการสินเชื่อรถยนต์สำหรับลูกค้ากรุงศรี ออโต้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการที่ต้องการจุดให้บริการที่เข้าถึงได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และเชื่อถือได้ “ด้วยศักยภาพของเครือข่ายที่ครอบคลุมและเข้าถึงประชาชนทุกพื้นที่ทั่วประเทศ เราจึงมั่นใจว่าไปรษณีย์ไทยมีความพร้อมอย่างยิ่งในการเป็นตัวแทนให้บริการขอสินเชื่อรถยนต์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้สมัครขอสินเชื่อของกรุงศรี ออโต้ ซึ่งเป็นการนำเครือข่ายที่ทำการไปรษณีย์มาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดในลักษณะการให้บริการแบบ One-Stop Service ซึ่งนอกเหนือจากบริการไปรษณีย์แล้ว ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการที่หลากหลายตามความต้องการได้ เมื่อมาที่ทำการไปรษณีย์ทั้งการฝากเงิน โอนเงินระหว่างประเทศ จ่ายบิล เติมเงินโทรศัพท์มือถือ หรือแม้แต่การเลือกซื้อสินค้า” นางสาวอานุสรา กล่าว ผู้สมัครสามารถขอรายละเอียดและยื่นความจำนงขอใช้บริการสินเชื่อ กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช และกรุงศรี แคช ทู คาร์ ได้ที่ที่ทำการไปรษณีย์ที่เข้าร่วมโครงการ รวม 126 สาขา ในเขตกรุงเทพฯ-ปริมณฑล อาทิ ที่ทำการไปรษณีย์ หลักสี่ ลาดพร้าว ลาดกระบัง ราษฎร์บูรณะ จตุจักร เมืองไทย-ภัทรคอมเพล็กซ์ รังสิต และที่ทำการไปรษณีย์ประจำจังหวัดทั่วประเทศ สำหรับผู้สมัครสินเชื่อรถยนต์ของกรุงศรี ออโต้ ผ่านที่ทำการไปรษณีย์ ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2555 รับแคมเปญพิเศษจากสินเชื่อเพื่อคนมีรถ “กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช” รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท สำหรับยอดจัดมากกว่า 3 แสนบาท หรือ 500 บาท สำหรับยอดจัดน้อยกว่า 3 แสนบาท เมื่อสัญญาได้รับการอนุมัติ และกรณีสมัครสินเชื่อเพื่อรถบ้าน “กรุงศรี แคช ทู คาร์” รับทันที บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน แคช ทู คาร์ แอสซิสแทนซ์ ตลอด 1 ปีแรกฟรี พร้อมตุ๊กตาวัว เลิฟ เลิฟ มูลค่า 699 บาท สื่อมวลชนสัมพันธ์: บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) ฝ่ายสื่อสารองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ ฐิติภา ลักษณพิสุทธิ์ โทร. 0-2708-8130 บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ส่วนสื่อสารองค์กร ฝ่ายสื่อสารการตลาด โทร. 0-2831-3512 บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด (ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์) โทร. 0-2252-9871