คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ม.ธรรมศาสตร์ รวมทัพจิตอาสาร่วมฟื้นฟูและเยียวยาผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ข่าวทั่วไป Wednesday January 11, 2012 09:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น เหตุการณ์น้ำท่วมครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้น ไม่เพียงสร้างความเสียหายมูลค่ามหาศาลเท่านั้น แต่อีกมุมหนึ่งของวิกฤตการณ์ยังปรากฏภาพความมีน้ำใจของคนไทยที่มีให้กันเสมอ ซึ่งโครงการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยของคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ก็เป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่เดินหน้าส่งผ่านความช่วยเหลือไปยังผู้ประสบภัยในหลายพื้นที่ โดยมีคณาจารย์ บุคลากร ศิษย์ปัจจุบันและศิษย์เก่า นำโดย ผศ.โอภาศ โสตถิลักษณ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร และ รศ.กิตติ สิริพัลลภ ผู้อำนวยการศูนย์สื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยเหล่าบรรดาจิตอาสาจากหน่วยงานต่างๆ มาร่วมแรงร่วมใจช่วยกันบรรจุถุงยังชีพ จำนวน 1,500 ชุด เพื่อนำไปมอบให้กับผู้ประสบอุทกภัยในชุมชนเพิ่มสิน เขตสายไหม ย่านซอยเพชรเกษม 110 เขตหนองแขม รวมไปถึงผู้ประสบภัยในพื้นที่โรงเรียนคลอง ทวีพัฒนาและวัดศาลาแดง เขตทวีพัฒนาด้วย นอกจากจะลงพื้นที่ไปแจกถุงยังชีพเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ประสบภัยแล้ว ยังได้จัดให้มีกิจกรรมฟื้นฟูและเยียวยาเด็กกำพร้าที่วัดตาลเจ็ดช่อ อ.เมือง จ.อ่างทอง โดยถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์และเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ พร้อมเติมเต็มบรรยากาศความสุขด้วยกิจกรรมนันทนาการสนุกๆ และมอบถุงยังชีพจำนวน 500 ชุด พร้อมกับของที่ระลึกให้ผู้มาร่วมกิจกรรม เลยยิ่งสร้างความประทับใจแก่ทั้งผู้ให้และผู้รับกันไปถ้วนหน้า นับเป็นอีกหนึ่งความตั้งใจจริงของชาวเอื้องฟ้าและจิตอาสาทุกหน่วยงานที่ได้มีส่วนร่วมตอบแทนสังคม เพื่อบรรเทาทุกข์ของคนไทยด้วยกัน ถือเป็นประสบการณ์อันเปี่ยมด้วยคุณค่าสำหรับนักศึกษาและบุคลากรทุกคน ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ Email: jeerasuda@incom.co.th บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 www.incom.co.th