ข่าวทั่วไป Wednesday January 11, 2012 13:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ขอเชิญคุณหนูๆ มาร่วมกิจกรรมวันเด็กสุดสร้างสรรค์ ผจญภัยไปในดินแดนสัตว์โลกล้านปี “Dinosaur Thailand Balloon Festival #12 @ CentralPlaza Grand Rama 9” ระหว่าง 12-16 มกราคม นี้ - ตื่นตาตื่นใจกับ“ไดโนเสาร์” ในรูปแบบบอลลูน ครั้งแรกในประเทศไทย ที่มีความสูงมากกว่าตึก 3 ชั้น - Walking Dinosaur ครั้งแรกในประเทศไทย ที่นำบอลลูนมาจำลองเป็นไดโนเสาร์ และสามารถเดินได้ ซึ่งมีความสูงกว่า 3 เมตร ซึ่งทั้งหมดออกแบบและจัดทำโดย บอลลูน อาร์ต - นอกจากนี้ พบบ่อทรายจำลองให้คุณหนูๆ ได้ทดลองเป็นนักโบราณคดีค้นหาชิ้นส่วนของไดโนเสาร์, บ่อลูกบอลแสนสนุก - และสำหรับคุณหนูๆ ที่นำหนังสือมือสองสภาพดีมาบริจาค จะได้รับ “หางไดโนเสาร์” เป็นที่ระลึก และหนังสือที่ได้รับการบริจาคทั้งหมด จะนำเข้าโครงการคาราวานหนังสือสร้างสุข โดยมูลนิธิเด็ก - ห้ามพลาด!!... กิจกรรมวันเสาร์ที่ 14 มกราคม นี้ ซึ่งตรงกับวันเด็กแห่งชาติ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ขอเชิญชมแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังมากมายจากเด็กๆ ดาราชั้นนำ กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง และ ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี และเซเลบริตี้คนดัง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 โทร 02-103-5999 หรือ http://www.facebook.com/#!/CentralPlazaGrandRama9