ดูปองท์ (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว “อุตสาหกรรมสีพ่นซ่อมรถยนต์ : ภาพรวมตลาดและโอกาสในการเติบโต”

ข่าวยานยนต์ Wednesday January 11, 2012 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ เนื่องด้วย บริษัท ดูปองท์ (ประเทศไทย)จำกัด ผู้ผลิตสีพ่นซ่อมรถยนต์รายแรกของโลก และผู้นำในการดำเนินธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ระดับโลก ซึ่งได้รับการยอมรับจากบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลก อาทิเช่น MERCEDES—BENZ, VOLVO, BMW, AUDI, JAGUAR, VOLKSWAGEN, PORSCHE, PEUGEOT, SAAB, TOYOTA, HONDA, ISUZU, MITSUBISHI, NISSAN, FORD และ MAZDA กำหนดจัดงานแถลงข่าวเพื่อเปิดแผนธุรกิจด้านอุตสาหกรรมสีพ่นซ่อมรถยนต์ในปี 2555 ที่มีแนวโน้มเติบโตเพิ่มขึ้น ส่งผลให้มีการแข่งขันในภาคธุรกิจเพิ่มขึ้นตามไปด้วย โดยในงานนี้ สื่อมวลชนจะได้ร่วมพูดคุยกับผู้บริหารระดับสูง ถึงกลยุทธ์ทางด้านการตลาด การแข่งขันและโอกาสในการเติบโตของธุรกิจ โอกาสนี้ บริษัทฯ จึงใคร่ขอเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานดังกล่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2555 เวลา 10.00 — 13.00 น. ณ ศูนย์นวัตกรรมดูปองท์ประเทศไทย ชั้น 12 อาคารจัตุรัสจามจุรี (รถไฟฟ้า MRT : สถานีสามย่าน) โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 10.00 — 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับประทานอาหารว่าง 10.30 — 10.40 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ พร้อมเชิญชมวีดิทัศน์ 10.40 — 11.00 น. “อุตสาหกรรมสีพ่นซ่อมรถยนต์ : ภาพรวมตลาดและโอกาสในการเติบโต” โดย คุณสิทธิศักดิ์ อนันตประยูร ผู้บริหารธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ บริษัท ดูปองท์ (ประเทศไทย) จำกัด 11.00 — 11.30 น. “ทิศทางธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ ดูปองท์ ปี 2555” โดย คุณสิทธิศักดิ์ อนันตประยูร ผู้บริหารธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ บริษัท ดูปองท์ (ประเทศไทย) จำกัด “กลยุทธ์การตลาดสีพ่นซ่อมรถยนต์ ดูปองท์ ปี 2555” โดย คุณมนตรี ค้ำโพธิ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ บริษัท ดูปองท์ (ประเทศไทย) จำกัด 11.30 — 11.45 น. ร่วมพูดคุยกับผู้บริหาร / ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 11.45 น. ถ่ายภาพร่วมกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ พิภพ ฆ้องวง (ท๊อป) โทร: 0-2248-7967-8 ต่อ 118 บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนาม บริษัท ดูปองท์ (ประเทศไทย) จำกัด