องค์กรภาคีสีขาว จัดงานแถลงข่าวความร่วมมือองค์กรภาคีสีขาว เปิดตัวนวัตกรรมรับคนดีเข้าทำงานครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday January 11, 2012 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ องค์กรภาคีสีขาวคือ องค์กรภาคีจากภาครัฐ เอกชน และประชาสังคมที่ผนึกกำลังกันเพื่อส่งเสริม ปลุกจิตสำนึกให้สังคมไทยมีวินัย และยึดมั่นในคุณธรรม จริยธรรม เพราะประเทศไทยจะมีบุคลากรที่มี คุณภาพได้นั้น ต้องมาจากคนไทยทุกคนเป็นผู้ร่วมสร้างค่านิยมและวัฒนธรรมที่ยึดมั่นบนพื้นฐานคุณธรรม กอปรด้วยความรักในชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ ทั้งนี้สำนักงานทูตความดีแห่งประเทศไทยได้เชื่อมโยงองค์กรภาคี สีขาวในการขับเคลื่อนความซื่อตรง โปร่งใส และต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชัน นอกจากนี้ทางสำนักงานฯ ยังมีนวัตกรรมในการขับเคลื่อนความดี คือ D Passport (หนังสือเดินทางแห่งความดี) ซึ่งเป็นเครื่องมือกลางในการวัดผลความดีอย่างเป็นรูปธรรม และทำให้เกิดกระแสความตื่นตัวในการทำกิจกรรมจิตอาสาทุกรูปแบบ เพื่อสร้างอุปนิสัยความซื่อตรง โปร่งใส ความมีวินัยในระดับองค์กร และประชาสังคม ในโอกาสนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่าน กรุณาให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าวความร่วมมือองค์กรภาคีสีขาวเปิดตัว นวัตกรรมรับคนดีเข้าทำงาน โดยมี คุณผาณิต นิติทัณฑ์ประภาศ ประธานผู้ตรวจการแผ่นดิน นายแพทย์ชาญวิทย์ วสันต์ธนารักษ์ ผู้อำนวยการสำนักสนับสนุนสุขภาวะองค์กร สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส. คุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร กรรมการรองเลขาธิการหอการค้าไทย แพทย์หญิงนลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด คุณวสันต์ โพธิพิมพานนท์ ประธานกรรมการ ทองหล่อ กรุ๊ป พร้อมด้วยผู้แทนองค์กรภาคีสีขาว ในวันจันทร์ที่ 16 มกราคม 2555 เวลา 13.00-15.30 น. ณ สำนักงานทูตความดีแห่งประเทศไทย หอประชุมพุทธคยา ชั้น 22 อาคารอัมรินทร์ พลาซ่า (สี่แยกราชประสงค์ รถไฟฟ้า บีทีเอส ชิดลม) กำหนดการ 13.00— 13.30 น. ลงทะเบียน / รับประทานอาหารว่าง 13.30 — 13.40 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ / วีดิทัศน์เปิดตัว “องค์กรภาคีสีขาว” 13.40 — 14.40 น. แถลงข่าวความร่วมมือองค์กรภาคีสีขาว เปิดตัวนวัตกรรมรับคนดีเข้าทำงานโดย นายแพทย์ชาญวิทย์ วสันต์ธนารักษ์ ผู้อำนวยการสำนักสนับสนุนสุขภาวะองค์กร สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส. คุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร กรรมการรองเลขาธิการหอการค้าไทย แพทย์หญิงนลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด คุณวสันต์ โพธิพิมพานนท์ ประธานกรรมการ ทองหล่อ กรุ๊ป นายดนัย จันทร์เจ้าฉาย ประธาน สำนักงานทูตความดีแห่งประเทศไทย 14.40— 14.50 น. ถาม — ตอบ 14.50 — 15.00 น. ถ่ายภาพที่ระลึกเปิดตัวนวัตกรรม D Passport (หนังสือเดินทางแห่งความดี) 15.00 น. จบงาน