โชว์ไร้ขีด และสมาคมเกมและสื่อดิจิตอลบันเทิง จัดพิธีเปิดงาน Thailand Game Show 2012

ข่าวเทคโนโลยี Thursday January 12, 2012 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--โชว์ไร้ขีด บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด และสมาคมเกมและสื่อดิจิตอลบันเทิง (GiDEA) ผู้จัดงาน Thailand Game Show 2012มหกรรมเด็กเล่นเกม” ครั้งที่ 6 ซึ่งจัดงานระหว่างวันที่ 13-15 มกราคม 2555 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เชิญร่วมให้เกียรติทำข่าว พิธีเปิดงาน Thailand Game Show 2012มหกรรมเด็กเล่นเกม ครั้งที่ 6” เวลา 10.00 - 12.00 น. วันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2555 ณ เวทีกลาง ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา (เวทีกลางเข้าทางประตู Hall EH 103-104) กำหนดการ 9.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน — แขกผู้มีเกียรติ 10.10 น. เริ่มพิธีเปิดงาน Thailand Game Show 2012 - พบโชว์เปิดงาน “The New Land” โดย ติ๊ก ชิโร่ - คุณหนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด (Show No Limit) กล่าวถึงงาน “ไทยแลนด์เกมโชว์ 2012” ภายใต้แนวคิด “The New Land” ความสนุกครั้งใหญ่ ในดินแดนใหม่ - คุณสุรพล เศวตเศรนี ผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ประธาน กล่าวเปิดงาน 10.30 น. เปิดงานด้วย GIMMICK Fruit Ninja Kinect เวอร์ชั่นพิเศษ สำหรับงาน TGS 2012 (ทั้ง 4 ท่าน โชว์เล่นเกม : คุณสุรพล คุณพงศ์สุข คุณภรวรรณ และคุณอดิศักดิ์) - เปิดตัวคอสเพลย์ “โรห์ม” และ “รัน” โดยซุปเปอร์สตาร์ของวงการ คอสเพลย์ 10.45 น. ดร.คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช กล่าวปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ "เตรียมเยาวชนนักเล่นเกมไทยให้พร้อมต่อประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน 2015" 11.00 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 16.00 น. ถ่ายภาพร่วมกัน สำหรับสื่อมวลชนที่มาร่วมงาน TGS2012 ในวันพิธีเปิดและมาทำข่าววันเสาร์-อาทิตย์ ลงทะเบียนสื่อมวลชน ณ ห้อง Press Centerพร้อมรับเอกสารข้อมูลข่าวเกี่ยวกับงานและภาพพิธีเปิดงานมีคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เนตสำหรับสื่อมวลชน