โครงการ DIRECT EXPO 2004 ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิดงาน มหกรรมขายตรงและตลาดแบบตรง "Direct Expo 2004"

ข่าวทั่วไป Wednesday March 3, 2004 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--3 มี.ค.--โพลีพลัส ออกาไนเซอร์
จากความสำเร็จของงาน Direct Expo 2003 มหกรรมธุรกิจขายตรงและตลาดแบบตรงเมื่อปีที่ผ่านมา ทำให้เกิดการรวบรวมธุรกิจขายตรงและตลาดแบบตรงอีกครั้ง ภายใต้ชื่องาน "Direct Expo 2004 มหกรรมขายตรงและตลาดแบบตรง ครั้งที่ 2" ซึ่งกำหนดจัดงานในระหว่างวันที่ 4-7 มีนาคม 2547 ณ ฮอลล์ 3-4 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพค เมืองทองธานี
การจัดงานครั้งนี้ ถือเป็นการรวบรวมธุรกิจขายตรงและตลาดแบบตรงครั้งยิ่งใหญ่ มีบริษัทและผู้ประกอบการเข้าร่วมมากกว่า 90 บริษัท โดยนอกจากจะประชาสัมพันธ์ธุรกิจขายตรงแบบเบ็ดเสร็จแล้ว ยังมุ่งหวังที่จะส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของธุรกิจประเภทนี้อีกด้วย
ในการนี้ คุณบุญสม อัครธรรมกุล ผู้บริหารโครงการ Direct Expo 2004 ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมเปิดงาน "Direct Expo 2004" โดยมี นายโภคิน พลกุล รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิด ในวันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2547 เวลา 10.20 น. ณ บริเวณหน้าฮอลล์ 3-4 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพค เมืองทองธานี
กำหนดการ
พิธีเปิดงาน Direct Expo 2004
วันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2547
ณ บริเวณฮอลล์ 3-4 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค เมืองทองธานี
เวลา 10.00 น. - สื่อมวลชนลงทะเบียน
เวลา 10.20 น. - ฯพณฯนายโภคิน พลกุล รองนายกรัฐมนตรีเดินทางมาถึงบริเวณงาน
เวลา 10.30 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับและชมการแสดงพิเศษ
เวลา 10.40 น. - นายบุญกลม ดงบังสถาน กล่าวรายงานการจัดงาน
เวลา 10.50 น. - ฯพณฯนายโภคิน พลกุล รองนายกรัฐมนตรี กล่าวเปิดงาน
เวลา 11.10 น. - ประธานในพิธีเปิด, ผู้บริหารการจัดงานและเลขาธิการ สคบ. ตัดริบบิ้นเปิดงานร่วมกัน
เวลา 11.20 น. - ประธานเยี่ยมชมการจัดแสดงสินค้าของ Exhibitor
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท โพลีพลัส ออกาไนเซอร์ จำกัด PR Organizer คุณจิระวรรณ (แป๊ป)โทร. 0-1776-8440--จบ--
-ลจ/นห-