กองทัพเรือ เผยโครงการบ้านเอื้ออาทร ขยายสิทธิผู้จอง

ข่าวทั่วไป Wednesday March 3, 2004 16:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
ตามที่ กองทัพเรือ ได้จัดโครงการบ้านเอื้ออาทร สำหรับข้าราชการและลูกจ้าง กองทัพเรือ เพื่อให้กำลังพลมีบ้านพักอาศัยในราคาถูก และสามารถผ่อนส่งระยะยาวได้ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ ประกอบด้วย ๒ โครงการ คือ โครงการบ้านราชนาวีไทย พื้นที่อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี และโครงการบ้านพักสวัสดิการทหารเรือ พื้นที่อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม คณะทำงานโครงการบ้านเอื้ออาทรสำหรับข้าราชการและลูกจ้างสังกัดกองทัพเรือ พื้นที่สัตหีบ ได้เปิดโอกาสให้ข้าราชการและลูกจ้างสังกัดกองทัพเรือนอกพื้นที่สัตหีบ มีสิทธิจองโครงการบ้านราชนาวีไทยได้ โดยบริษัท สตาร์ พรอยเมอร์ดี้ แอนด์ ดี เวลลอปเมนท์ จำกัด เป็น ผู้ดำเนินการ โครงการบ้านราชนาวีไทย เป็นโครงการบ้านพักอาศัยทั้งบ้านเดี่ยว ๒ ชั้น บ้านเดี่ยวชั้นเดียว และทาวน์เฮาส์ ราคาตั้งแต่ ๓๙๙,๐๐๐ บาท ถึง ๑,๓๙๐,๐๐๐ บาท ตั้งอยู่ในซอย บุญฤทธิ์ ตำบลพลูตาหลวง อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี มีพื้นที่โครงการ ประมาณ ๑๕๐ ไร่
ผู้สนใจสามารถยื่นแบบจองสิทธิโครงการบ้านราชนาวีไทย พร้อมหลักฐานในการจองสิทธิ ฯ ประกอบด้วย
- บัตรประจำตัวประชาชน
- บัตรข้าราชการ หรือบัตรประจำตัวลูกจ้าง พร้อมสำเนาเอกสาร ๑ ชุด
- สำเนาทะเบียนบ้านของตนเองและคู่สมรส
- สำเนาทะเบียนสมรส หรือใบหย่า (ถ้ามี)
- สลิปเงินเดือน หรือสำเนาบัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลัง ๖ เดือน (ถ้ามี)
- รูปถ่ายขนาด ๑ - ๒ นิ้ว จำนวน ๒ รูป
ขอยื่นแบบจองสิทธิโครงการ ฯ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ผู้อำนวยการ กองส่งกำลังบำรุง ฐานทัพเรือสัตหีบ หมายเลขโทรศัพท์ภายในกองทัพเรือ ๐๖๘ ๑๐๔๑ หรือ หัวหน้าแผนกอสังหาริมทรัพย์ กองการฐานทัพและอสังหาริมทรัพย์ กรมส่งกำลังบำรุงทหารเรือ หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๔๗๕ ๔๔๙๑ ภายในวันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๔๗--จบ--
-นห-