เมโทรซิสเต็มส์ฯ เดินหน้าโครงการ Youth Creative Programmer # 8 เปิดรับสมัครผู้สนใจก้าวสู่เส้นทางสายโปรแกรมเมอร์ สมัครด่วนภายใน 31 มกราคม 2555

ข่าวเทคโนโลยี Thursday January 12, 2012 09:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--12 ม.ค.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น เมโทรซิสเต็มส์ฯ เดินหน้าโครงการ Youth Creative Programmer # ?8 ?เปิดรับสมัครผู้สนใจก้าวสู่เส้นทางสายโปรแกรมเมอร์ ?สมัครด่วนภายใน 31 มกราคม 2555 บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ?ประกาศรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ “Youth Creative Programmer by MSC Project 8” เพื่อสนับสนุนการสร้างบุคลากรด้าน RPG Programmer ให้กับตลาดแรงงาน โดยผู้เข้าร่วมโครงการต้องมีคุณสมบัติ เป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์, เทคโนโลยีสารสนเทศ, วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง และมีอายุไม่เกิน 26 ปีผู้สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถ Download ใบสมัครได้จาก http://www.metrosystems.co.th พร้อมกรอกรายละเอียดและยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐาน รวมทั้งชำระค่าลงทะเบียน 500 บาท ด้วยตนเองตั้งแต่วันที่ 4 ?- 31 มกราคม 2555 โครงการ “Youth Creative Programmer by MSC Project 8” จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตนักศึกษา หรือผู้ที่สนใจได้มีโอกาสเรียนรู้การใช้งาน AS/400& System i และการพัฒนาโปรแกรมด้วยภาษา RPG ?ซึ่งจากโครงการที่ผ่านมา 7 ครั้ง ได้สร้างบุคลากรโปรแกรมเมอร์ ทางด้าน AS/400& System i ให้กับบริษัทธุรกิจชั้นนำของประเทศมาแล้วมากมายจากความสำเร็จดังกล่าว จึงทำให้บริษัทฯ จัดโครงการนี้ขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างบุคลากรให้เพียงพอต่อความต้องการของตลาดแรงงาน ท่านที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แผนก Education Support กลุ่มผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โทร. 02-727-4129-32 , 02-727-4240 และ 02-727-4037 หรือ email : education-400@metrosystems.co.th สุภาพร กิติภัทร์ถาวร ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โทร.02-727-4346 email : supapkit@metrosystems.co.th สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net