น๊อต-นุติ เกรงผู้ใหญ่เข้าใจผิด แจง ไม่ใช่ผู้จัด

ข่าวบันเทิง Monday January 9, 2012 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--9 ม.ค.--มีเดีย สตูดิโอ ลือว่าขึ้นแท่นเป็นผู้จัดรายใหม่ พร้อมกับภรรยาคนสวย กวาง-กมลชนก งานนี้ น๊อต-นุติ เขมะโยธิน ถึงกับออกโรงขอแจงข้อเท็จจริง เพราะเกรงใจผู้ใหญ่หลายฝ่ายจะเข้าใจผิด พร้อมถ่อมตัวว่า ทุกวันนี้ตนเป็นเหมือนมือปืนรับจ้าง ที่มีตำแหน่งบริหารเป็น รองกรรมการผู้จัดการสายธุรกิจโทรทัศน์ดาวเทียม อยู่ที่ บริษัท ?มีเดีย สตูดิโอ จำกัด โดยที่ภรรยาสาวไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในการบริหารงานที่นี่ทั้งสิ้น “ ต้องขอเรียนว่า ทุกวันนี้ผมดำรงตำแหน่งเป็นผู้บริหารของ บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทฯ ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ ข่าว ทีวีดาวเทียม และละคร โดยที่ตัวผมทำหน้าที่เป็นหัวเรือหลัก ในส่วนของธุรกิจโทรทัศน์ดาวเทียม และสายงานผลิตรายการต่างๆ ทั้งทางช่องฟรีทีวี และเคเบิลทีวี รวมไปถึงเรื่องของการผลิตละครต่างๆ ?ที่มีเดียสตูดิโอได้ถือสิทธิ์บทประพันธ์ไว้อยู่หลายเรื่องด้วยกัน ?เราจึงได้รับนโยบายจากทางคณะกรรมการของบริษัทฯ มีมติให้บริษัทฯ หารายได้ และทำกำไรเพิ่ม ?โดยให้นำละครเรื่อง “กว่าจะรู้เดียงสา” ?ซึ่งเป็นหนึ่งในสิทธิ์บทประพันธ์ที่เรามีอยู่ นำกลับมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง โดยระหว่างนี้อยู่ในขั้นตอนของการเริ่มต้นโปรเจค ?และหากทุกอย่างมีความลงตัวเมื่อไหร่ จะแจ้งให้ทราบรายละเอียดอีกครั้ง และนอกจากในส่วนของละครช่องฟรีทีวีแล้ว บริษัทฯ ยังมีนโยบายผลิตละครใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อนำมาออกอากาศทางช่องมีเดียแชนแนล เคเบิลทีวี ส่วน กวาง ก็ยังเป็นนักแสดงอิสระรับงานในวงการบันเทิงอยู่ รวมทั้งงานละครถ้าบทที่น่าสนใจจริงๆ และจัดเวลาดูแลลูกได้ลงตัวก็คงได้เห็นผลงานกันครับ” สอบถามเพิ่มเติม : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด วิภารัตน์ ทรัพย์สมบูรณ์ (อ้อ) 081-209-5743 พรพรรณ ลือยศ (วี) 086-666-4618 สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net