Dogilike.com ชวนร่วมบริจาคเสื้อสุนัข เพื่อส่งต่อความรักและช่วยเหลือน้องหมายากไร้ที่ภาคเหนือ

ข่าวทั่วไป Friday January 6, 2012 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--6 ม.ค.--www.Dogilike.com www.Dogilike.com เว็บไซต์สังคมออนไลน์ สำหรับคนรักสุนัขโดยเฉพาะ จัดโครงการ "ส่งต่อความรัก ให้สุนัขได้หายหนาว" รับบริจาคเสื้อสุนัขสภาพดี ทุกขนาด เพื่อช่วยเหลือน้องหมาที่ยากไร้ในภาคเหนือ โดยจะรวบรวมและจัดส่งไปยัง ชมรมน้องหมาหาบ้าน (เชียงใหม่) และ ชมรมน้องหมาหาบ้าน (ลำปาง) ซึ่งเป็นกลุ่มอาสาสมัครที่คอยดูแลและช่วยเหลือน้องหมาในเชียงใหม่ ลำปาง และจังหวัดใกล้เคียง ?เพื่อลงพื้นที่และแจกจ่ายไปยังกลุ่มอาสาสมัครที่ช่วยดูแลสุนัขและน้องหมายากไร้ในแต่ละพื้นที่ต่อไป โดยเปิดรับบริจาคเสื้อสุนัขแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2555 ช่องทางในการบริจาค - ?บริจาคได้ด้วยตนเอง หรือ ส่งไปรษณีย์มาที่ บริษัทเด็กดี อินเตอร์แอคทีฟ จำกัด เลขที่ 723 อาคารศุภาคาร ชั้น 4 ห้อง 4b01-4c01 และ 4c03 ถนนเจริญนคร แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพ 10600 - ? กล่องรับบริจาค ณ ร้านค้าที่ร่วมโครงการ - ร้าน Animal-Go-Round สาขา The Circle ถนนราชพฤกษ์ - ร้าน Pet Pretty ซอยวัชรพล - ร้าน Dog Idol ลาดพร้าว 52 - ? บริจาคทุนทรัพย์เพื่อช่วยเหลือน้องหมาด้อยโอกาสในภาคเหนือ กับชมรมน้องหมาหาบ้าน (เชียงใหม่) เลขที่ 725-0-07246-4 ธนาคารกรุงเทพ สาขาเทสโก้โลตัส สันทราย ชื่อบัญชี : น.ส.กฤติยา พัชรสุทธิกุล ประเภท : ออมทรัพย์ *สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-860-1142 ต่อ 52 , activity@dogilike.com *ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dogilike.com/content/activities/994/ร่วมส่งต่อความรัก-ให้สุนัขได้หายหนาว.php สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net

แท็ก ภาคเหนือ