Spa Botanica Hot Picks! ณ สปา โบทานิก้า โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Wednesday January 4, 2012 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--4 ม.ค.--โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ สปา โบทานิก้า ณ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ขอมอบข้อเสนอพิเศษ “Spa Botanica Hot Picks!“ เพื่อเป็นของขวัญต้อนรับศักราชใหม่ และเติมเต็มช่วงเวลาผ่อนคลายสำหรับผู้รักสุขภาพผิวทุกท่านให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เพียงเลือกจองโปรแกรมทรีทเม้นต์บำบัดผิวกายและผิวหน้า ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่คัดสรรส่วนผสมทรงคุณค่าจาก โคลนออแกร์นิคทะเลสาบน้ำลึก น้ำมันหอมระเหยจากส้ม โรสฮิพ จมูกข้าวสาลี ?พร้อมสารสกัดจากผลองุ่น ว่านหางจระเข้ อะโวคาโด แตงกวา ชาเขียว ชะเอม มะลิ ทุกสูตรปราศจากเคมีใดๆ รับเพิ่มฟรีทันที! ?บริการนวดผ่อนคลาย โดยสามารถเลือกได้ว่าจะนวดหนังศีรษะ นวดบ่าและไหล่ หรือนวดเท้า 15 นาที ตั้งแต่วันนี้ — 31 มีนาคม 2555 โดยโปรแกรมทรีทเม้นต์ผิวที่ทางสปา โบทานิก้าได้คัดสรรไว้ให้คุณได้เลือกบำรุง ได้แก่ - โปรแกรมขัดผิวตัว Jasmine Coriander 60 นาที ทำความสะอาดผิวกายที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ผสานสุคนธบำบัด - โปรแกรมบำรุงผิวหน้า Deluxe Skin Care 60 นาที ดูแลผิวหน้าครบขั้นตอน ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวแต่ละบุคคล - โปรแกรมบำรุงผิวหน้า Perfect Balance Facial 90 นาที เพื่อผิวสะอาดหมดจด ขจัดความมันส่วนเกิน ลดปัญหาสิวอุดตัน และคืนความสมดุลอย่างเป็นธรรมชาติ; หรือ - โปรแกรมบำรุงผิวหน้า Premium Anti Age 90 นาที ลดริ้วรอย ด้วยการนวดกระชับกล้ามเนื้อบนใบหน้า ผสานคุณค่าพืชพรรณออร์แกนิค99% ปรนนิบัติผิวคุณอย่างล้ำลึกเห็นผล สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดต่อสำรองสปาแพ็คเกจได้ที่ สปา โบทานิก้า โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ โทร 0 2344 8900 หรืออีเมล์: spabotanica@sukhothai.com ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ อีเมลล์: pr@sukhothai.com สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net