ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสำนักข่าวต่างประเทศ CNBC จัดงานประกาศผล “ทรู อินโนเวชั่น อวอร์ดส์ 2011” แนวคิด “The Reality”

ข่าวเทคโนโลยี Friday January 13, 2012 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--True Move ด้วยบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ หลักสูตรเทคโนโลยีและการจัดการนวัตกรรม บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสำนักข่าวต่างประเทศ CNBC จัดงานประกาศผล “ทรู อินโนเวชั่น อวอร์ดส์ 2011” แนวคิด “The Reality” ครั้งแรกของการประกวดผลงานนวัตกรรมในรูปแบบ “เรียลลิตี้” มอบรางวัลแก่ผู้ชนะการแข่งขัน พร้อมจัดแสดงสุดยอดผลงานฝีมือนวัตกรไทยที่สามารถเกิดขึ้นและใช้ได้จริง โดยมีรายละเอียดดังนี้ วัน : วันอังคารที่ 17 มกราคม 2555 เวลา : 19.30 - 22.00 น. สถานที่ : เซ็นเตอร์พ้อยท์ เพลย์เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ กำหนดการ : 19.30 น. ลงทะเบียน/รับของที่ระลึก/ชมนิทรรศการผลงานที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย (นวัตกร เจ้าของผลงานนวัตกรรม ประจำผลงานของตนเอง พร้อมอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติม ของนวัตกรรมดังกล่าว) 20.10 น. เรียนเชิญผู้ร่วมงานเข้าสู่พิธีมอบรางวัล 20.30 น. พิธีมอบรางวัล “ทรู อินโนเวชั่น อวอร์ดส์ 2011” โดย ดร.อาชว์ เตาลานนท์ รองประธานกรรมการ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น 22.00 น. เสร็จพิธีมอบรางวัล/ถ่ายภาพ/สังสรรค์และสนทนากับผู้ได้รับรางวัล สามารถยืนยันการเข้าร่วมงานด้วยการ Reply email ฉบับนี้กลับมา และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-699-6698, 02-699-6368 หรือ http://www.trueinnovationawards.com/