โนโวเทล เพลินจิต จัดกิจกรรมรักษ์โลก “คืนชีวิตสู่ท้องทะเล”

ข่าวทั่วไป Friday January 13, 2012 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--13 ม.ค.--Novotel Bangkok Finix Ploenchit โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ เพลินจิต เชิญชวนทุกท่านร่วมบริจาคเงิน จัดกิจกรรมรักษ์โลก “คืนชีวิตสู่ท้องทะเล กับ โนโวเทล เพลนจิต” โดยมี คุณท็อป พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร นักแสดงและดีไซเนอร์ชื่อดังด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมชื่อดังและครอบครัวร่วมบริจาคเงินสมทบทุนให้กับโครงการ พร้อมด้วยคุณปิยนุช จิตสง่าเลิศ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดของโรงแรมฯ ร่วมแสดงความขอบคุณสำหรับการปันน้ำใจในครั้งนี้ โดยโรงแรมโนโวเทล เพลินจิต จะนำเงินที่ได้ในการรับ บริจาคทั้งหมดจัดกิจกรรมปลูกปะการัง คืนชีวิตสู่ท้องทะเล ในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: พัชรินทร์ นาฮิม Group PR Manager ฟิโก้ คอร์ปอเรชั่น โทร : +66 2 305 6000 ต่อ 1265 แฟกซ์ : +66 2 305 6001 มือถือ: 081-923-0814 อีเมล์: patcharin_n@ficocorporation.com ปิยนุช จิตสง่าเลิศ Marketing & Communications Manager โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ เพลินจิต โทร : +66 2 305 6000 แฟกซ์ : +66 2 305 6001 มือถือ : 081 340-3022 อีเมล์ :. H7176-mk@accor.com สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net