กองทัพเรือ สนับสนุนการถ่ายทำบันทึกภาพกิจกรรมวันครอบครัว

ข่าวทั่วไป Thursday March 4, 2004 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
กองทัพเรือ ได้จัดกิจกรรมวันครอบครัวทหารเรือ ครั้งที่ ๑ ประจำปี ๒๕๔๗ ใน วันศุกร์ที่ ๕ มีนาคม ๒๕๔๗ ทั้งนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้ข้าราชการกองทัพเรือและครอบครัวเดินทางไปกับเรือหลวงจักรีนฤเบศร เพื่อชมการสาธิตการปฏิบัติการในทะเลของเรือและอากาศยาน ร่วมพิธีปล่อยเต่าทะเลคืนสู่ธรรมชาติ ที่ อ่าวเตยงาม หน้าอาคารกองบัญชาการ หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน ชมการแสดงและกิจกรรมนันทนาการอื่น ๆ บนเรือหลวงจักรีนฤเบศร ท่าเรือจุกเสม็ด การท่าเรือสัตหีบ ฐานทัพเรือสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
ในโอกาสนี้ กองทัพเรือ ได้สนับสนุนให้ บริษัท มาร์ค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ถ่ายทำแถบบันทึกภาพกิจกรรมการปล่อยเต่าทะเลในการจัดงานวันครอบครัวทหารเรือ ในวันและสถานที่ดังกล่าว ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐ น. - ๑๒.๐๐ น. รายการ "สถานีครอบครัว" เป็นรายการที่ผลิตขึ้นเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ของสถาบันครอบครัว โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะนำเสนอเนื้อหาสาระความรู้เกี่ยวกับครอบครัว ความสามารถของเยาวชน สถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมที่น่าสนใจ และการที่ กองทัพเรือ ให้การสนับสนุนการถ่ายทำแถบบันทึกภาพกิจกรรมการปล่อยเต่าทะเลในการจัดงาน วันครอบครัวทหารเรือในครั้งนี้ เป็นการให้ความร่วมมือและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน อันจะเป็นประโยชน์ในการติดต่อประสานงานและขอความร่วมมือในโอกาสต่อไป อีกทั้งเป็นการเผยแพร่การจัดกิจกรรมวันครอบครัวอีกด้วย
ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจติดตามชมการเผยแพร่กิจกรรมวันครอบครัวทหารเรือ ได้ในรายการ "สถานีครอบครัว" ทางสถานีโทรทัศน์สี กองทัพบก ช่อง ๗ ในวันที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๔๗ ระหว่างเวลา ๐๗.๔๐ น. - ๐๘.๑๐ น--จบ--
-นห-

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ