ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(16 มกราคม 2555)

ข่าวบันเทิง Sunday January 15, 2012 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 16 มกราคม 2555 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่อง หัวหน้างานซ่อมบำรุง Maintenance Supervisor ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. GIZ เชิญเข้าร่วมพิธีปิดโครงการไทย-เยอรมัน เพื่อ เสริมสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันของวิสาหกิจ และ ฉลอง 6 ทศวรรษ ความร่วมมือทางวิชาการไทย-เยอรมัน ณ โรงแรมบางกอกชฎา 09.00 น. โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล อ้อมน้อย จัด กิจกรรม ‘คัดกรองคนไทย ห่างไกลโรคเบาหวาน’ 15-21 ม.ค.นี้ ณ โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล อ้อม น้อย 09.30 น. บิซิเนส ออนไลน์ ร่วมกับ ดัน แอนด์ แบรดสตรีท เรียน เชิญร่วมทำข่าว การเปิดตัว “D&B Business Optimism Index” ณ โรงแรม เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ 13.00 น. สำนักงานทูตความดีแห่งประเทศไทย แถลงข่าวความร่วมมือ องค์กรภาคีสีขาวทั้งภาครัฐ และเอกชน พร้อมเปิดตัว นวัตกรรมรับคนดีเข้าทำงาน D Passport (หนังสือ เดินทางแห่งความดี) ณ อาคาร อัมรินทร์ พลาซ่า 13.00 น. องค์กรภาคีสีขาว จัดงานแถลงข่าวความร่วมมือองค์กร ภาคีสีขาว เปิดตัวนวัตกรรมรับคนดีเข้าทำงานครั้งแรก ในประเทศไทย ณ ชั้น 22 อาคารอัมรินทร์ พลาซ่า 13.00 น. คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เชิญเข้าร่วมสัมมนาเชิงวิชาการ “Supply Chain in ASEAN : ผลกระทบภาคธุรกิจจากวิกฤติน้ำท่วมและทางรอด ประเทศไทย” ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ 13.30 น. เมกาบางนา ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวแคมเปญ“มี Like ได้ร้าน” ณ โรงแรม S31