เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: 30 กำลังแจ๋ว

ข่าวบันเทิง Monday January 16, 2012 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--เอ็ม วี ดี ชื่อเรื่อง : Fabulous 30 ชื่อไทย : 30 กำลังแจ๋ว แนวหนัง : โรแมนติก, ตลก นักแสดงนำ : พัชราภา ไชยเชื้อ, ภูภูมิ พงศ์ภานุ, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ผู้กำกับ : คิง สมจริง ศรีสุภาพ จ๋า(อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ) สาวเอเจนซี่ โฆษณาวัยย่าง 30 กำลังแจ๋วไปซะทุกเรื่อง ทั้งรูปร่างหน้าตาที่แสนจะแจ่มเจิดจรัสเต็มดีกรี และยังมีชีวิตรักสุดเปอร์เฟ็กต์กับ นภ (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) กัปตันหนุ่มรูปงามที่บ่มความรักกันมาตั้ง 7 ปี ถึงมันจะย่างเลข 3 ในอีกไม่กี่วันนี้แล้ว แต่เธอช่างมีความสุขเหลือเกิน จนกระทั่งเทียนบนเค้กเปลี่ยนเลขไป จ๋าฉลองวันเกิดอีกปีกับบรรดาเพื่อนซี้สุดเปรี้ยว และ เซน(นิธิศ วารายานนท์) หนุ่มเซอร์รุ่นน้องผู้ช่ายของเธออย่างสนุกสนานโดยไม่รู้ตัวสักนิดว่ารอยยิ้มและเสียงหัวเราะของเธอไปติดตราตรึงใจหนุ่มน้อยอีกคนหนึ่งนามว่า ปอ(ภูภูมิ พงศ์ภานุ) หนุ่มน้อยหน้าตาแจ่มแจ๋ว ในความรู้สึกของ “จ๋า” หัวใจเธอกำลังยิ้ม และมีชีวิตชีวาไปกับสารพัดความพยายามของ เจ้าเด็กปอ เขากระตือรืนร้น ที่จะทำให้เธอมั่นใจ และเชื่อใจตามคำพูดของเขา “พี่เป็นคนพิเศษสำหรับผมนะ จนผมลืมไปแล้วว่าพี่อายุเท่าไหร่” พบกับ 30 กำลังแจ๋ว พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2555 ในรูปแบบ วีซีดี 149 บาท ดีวีดี 299 บาท สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้ ความยาว 118 นาที DVD Aspect Ratio : 16:9 Audio Format : Thai 5.1, Thai 2.0Special Features -ตัวอย่าง E-Book 30 กำลังแจ๋วฉบับพิเศษ -MV.มันคงเป็นความรัก(New Version) -MV.30 กำลังแจ๋ว -MV.คนสุดท้าย -MV.โชคดี ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies