เครื่องถ่ายเอกสารรักษาสิ่งแวดล้อม โตชิบา อีสตูดิโอ ลบหมึกได้ (Toshiba e-STUDIO Eco MFP) เครื่องเดียวในโลก เปิดตัวสุดอลังการในงาน บีโอไอแฟร์ 2011

ข่าวเทคโนโลยี Monday January 16, 2012 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--16 ม.ค.--โตชิบา สิงคโปร์ เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นโตชิบารักษาสิ่งแวดล้อม หรือที่เรียกว่า Toshiba e-STUDIO Eco MFP มีลักษณะพิเศษที่ตัวหมึกพิมพ์สีน้ำเงิน (Eco Blue Toner) ที่สามารถลบได้ด้วยเครื่องล้างข้อมูล หรือที่เรียกกันว่า PRD (Paper Reuse Device) ให้คุณสามารถนำกระดาษแผ่นเดิมกลับมาใช้ใหม่ได้มากกว่า 5 ครั้ง และยังสามารถสแกนข้อมูลสำคัญของคุณไว้ในฮาร์ดดิกส์ในรูปแบบไฟล์ PDF ก่อนจะทำการลบข้อมูลอีกด้วย ซึ่งเป็นการลดการตัดไม้ทำลายป่าเพื่อผลิตกระดาษ และลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สู่ชั้นบรรยากาศช่วยลดสภาวะโลกร้อนอีกด้วย ซึ่งถือว่าเครื่องถ่ายเอกสารโตชิบาอีสตูดิโอลบหมึกได้เครื่องนี้ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง ท่านสามารถชมนวัตกรรมเครื่องถ่ายเอกสารโตชิบาอีสตูดิโอลบหมึกได้เครื่องเดียวในโลก และที่สุดแห่งนวัตกรรรมจากโตชิบา ไม่ว่าจะเป็น TV LED สามมิติโดยไม่ต้องใช้แว่น Tablet ที่บางและเบาที่สุด แอร์สั่งงานด้วยเสียง ?และสุดยอดผลิตภัณฑ์อื่นๆจากโตชิบา ได้ที่งาน บีโอไอแฟร์ ณ โตชิบาไทยแลนด์ พาวิลเลี่ยน ริมทะเลสาบเมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ถึง วันที่ 20 มกราคม 2555 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. — 22.00น. สำหรับสื่อมวลชนโปรดติดต่อ: คุณ นันทิยา ลิมปิอนันต์ชัย ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โตชิบาสิงคโปร์ โทร: 02-631-6655 แฟกซ์: 02-631-6998 อีเมลล์: tanny@tspbro.in.th เว็ปไซต์: www.estudio.com.sg, www.fma.co.th Facebook:www.facebook.com/toshibaestudiothailand สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net