เมดิแคร์...แคร์คุณ แคร์สังคม

ข่าวทั่วไป Monday January 16, 2012 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--16 ม.ค.--เมดิแคร์ บริษัท เมดิแคร์ เฮลธ์ กรุ๊ป จำกัด เล็งเห็นถึงความสำคัญของแนวทางการดำเนินธุรกิจที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม หรือกิจกรรม CSR นี้ จึงได้จับมือกับกลุ่ม EDSU love dek และกลุ่ม PB Tech จัดกิจกรรมที่มีประโยชน์เพื่อสังคม ด้วยการเดินหน้าเพิ่มเด็กดี และคืนความสมดุลย์สู่ธรรมชาติโดยชักชวนพนักงาน เจ้าหน้าที่ของเมดิแคร์คลินิก และเพื่อนๆศิษย์เก่าศิลปากร ร่วมกับชาวบ้านโป่งกะสัง จัดกิจกรรมวันเด็กปี 2555 ด้วยการมอบทุนการศึกษา, เครื่องคอมพิวเตอร์ ?อุปกรณ์เครื่องใช้ ของเล่น รวมถึงอาหารขนมต่างๆ รวมแล้วมูลค่ากว่า 150,000 บาทไปมอบให้กับ น้องๆโรงเรียนบ้านโป่งกะสัง จ.นครราชสีมา ?พร้อมกันนี้ยังได้ลงมือปลูกต้นสน ให้กับทางโรงเรียน เพื่อคืนความสมดุลย์สู่ธรรมชาติและปรับภูมิทัศน์ของโรงเรียนให้สดใส สวยงามต่อไป ฝ่ายการตลาดเมดิแคร์คลินิก โทร 02-3188072 www.Medicare.co.th สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net