เรนฮิลล์ สุขุมวิท 47 คอสโมโพลีแทนมอลล์ ใจกลางสุขุมวิท พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้

ข่าวอสังหา Tuesday January 17, 2012 09:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค โครงการเรนฮิลล์ สุขุมวิท 47 คอมมิวนิตี้มอลล์ในสไตล์ “คอสโมโพลีแทน” ทำเลทองใจกลางเมือง ริมถนนสุขุมวิท 47 ระหว่างบีทีเอสพร้อมพงษ์และทองหล่อ ที่ได้รวบรวมที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์คนกรุงเทพฯ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมเปิดให้บริการหรือ Soft opening แล้ววันนี้ โดยวันแถลงข่าวและงานปาร์ตี้เปิดตัวอย่างเป็นอย่างทางการได้มีกำหนดจะจัดในวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 17.30น. — 21.00น. ที่เรนฮิลล์ “เรนฮิลล์ สุขุมวิท 47” นับเป็นคอสโมโพลีแทนมอลล์ใหม่ล่าสุดกลางใจเมือง ถนนสุขุมวิท47 ที่เปิดตัวพร้อมกับการตอบรับที่ดีอย่างมาก ทั้งจากเหล่าเซเล็บ ไฮโซคนดังที่สนใจเปิดธุรกิจบริการร้านค้า อาทิ ร้านอาหาร “เฮาส์ ออฟ สลัด” ของบี ปีติภัทร สารสิน และร้านแฟชั่นเครื่องแต่งกาย “ฮิม แอนด์ เฮอ” ของคริสและพลอย หอวัง ฯลฯ โครงการเรนฮิลล์ สุขุมวิท 47 ยังได้รวบรวมไว้ ซึ่งร้านค้าแบรนด์ดังที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะที่เรนฮิลล์ และ เปิดเป็นที่แรกในประเทศไทย อาทิ ร้าน ไวน์ คอนเน็คชั่น Tapas Bar and Bistro, เพนกวิน ไลค์ส ช็อกโกแลต, มารูกาเมะ ไซเมน, 2046 by In the Mood for Love, คิโอ ราเมน, ดงตากุ บาย โทราจิโร่ สถาบันศึกษา Zoo Phonics และ Thai for Kids นอกจากนั้น ยังรวมร้านค้าครบครันที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนกรุงให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารและเบเกอรรี่, แฟชั่นเครื่องแต่งกาย, ไลฟ์สไตล์ทั่วไป, สุขภาพและความงาม, สถาบันเพื่อการศึกษาและการเรียนรู้รวมกว่า 30 แบรนด์ดัง โครงการเรนฮิลล์ ตั้งอยู่บนพื้นที่สองไร่ ใจกลางเมืองบนถนนสุขุมวิท 47 อยู่ระหว่างรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ และทองหล่อ ตอกย้ำความเป็นคอมมิวนิตี้มอลล์ในสไตล์ คอสโมโพลีแทน โดดเด่นด้วยกำแพงม่านน้ำตกขนาดใหญ่และสูงมากกว่า 30 เมตร และต้นไม้เลื้อยคลุมผนังอาคาร ชูแนวคิดการออกแบบ “กรีนคอนเซ็ปท์” คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและความเป็นมิตรกับธรรมชาติอย่างแท้จริง ตามปณิธานของเรนฮิลล์ ความโดดเด่นของการออกแบบอาคารของโครงการนี้ก็คือการออกแบบให้มีต้นไม้เลื้อยคลุมผนังอาคาร เพื่อลดความร้อนที่ใช้ภายในอาคาร รวมทั้งใช้พลังงานแบบรีไซเคิล เพื่อประหยัดพลังงาน พร้อมกับระบบเครื่องปรับอากาศที่ใช้น้ำระบายความร้อน ซึ่งเป็นการลดมลภาวะทางความร้อน โดยแนวคิดเหล่านี้จะนำไปใช้กับร้านค้าทั้งหมดอีกด้วย เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์สังคมที่ใส่ใจในรายละเอียดแก่ส่วนรวมร่วมกัน สถาปัตยกรรมการตกแต่งภายนอกของเรนฮิลล์ จะเปรียบเสมือนกำแพงน้ำตกในแนวดิ่ง ชุ่มฉ่ำด้วยสายฝนที่โปรยปรายลงมาตลอดเวลา โอบล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียวขจี ท่ามกลางป่าคอนกรีตของสุขุมวิท เหมาะกับเป็นที่หลบหลีกการจราจรที่พลุกพล่านแออัด เป็นที่ถวิลหาของคนเมืองอย่างแท้จริง สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ กรุณาคลิกที่ http://rainhill47.com/ หรือ www.facebook.com/Rainhill47 หรือ www.twitter.com/Rainhill47 เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทบูทิค กลุ่มบริษัทบูทิคภายใต้การบริหารอย่างมีประสิทธิภาพของนายปรับ ทักราล ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับกลาง โดยเฉพาะธุรกิจเซอร์วิสอพาร์ตเมนท์และโรงแรม โดยเน้นเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าระดับกลาง ทั้งนี้ กลุ่มบริษัทบูทิคมีการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยในปัจจุบันกลุ่มบริษัทบูทิคมีโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้การบริหารอยู่จำนวน 8 แห่ง แบ่งเป็นโครงการเซอร์วิสอพาร์ตเมนท์ในย่านสุขุมวิทที่แล้วเสร็จและกำลังดำเนินการทั้งหมด 6 แห่ง จำนวนห้องรวม 974 ห้อง และโครงการโรงแรมขนาดกลางที่พัทยาซึ่งอยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้างอีกหนึ่งแห่ง โดยล่าสุด กลุ่มบริษัทได้ขยายธุรกิจเพิ่มเติมไปยังโครงการคอสโมโพลีแทนมอลล์อีก 1 แห่ง ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร บริเวณปากซอยสุขุมวิท 47 ภายใต้ชื่อ “เรนฮิลล์ (Rain Hill)” ซึ่งเปิดให้บริการแล้ว รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มบริษัทบูทิค กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.boutiquecorporation.com หรือเกี่ยวกับโครงการเรนฮิลล์ กรุณาเยี่ยมชมที่ http://rainhill47.com/ สำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ: ฤทัยวรรณ ศิลปาจารย์ หรือกมลพัชร ยะรังษี เวเบอร์ แชนด์วิค (ประเทศไทย) โทร: 02-343-6000 ต่อ 067, 179 อีเมล์: Ruthaiwan@webershandwick.com, Kamolpatch@webershandwick.com