“ซี ศิวัฒน์” “เอมี่ กลิ่นประทุม” “แดน ดนัย”ร่วมออกบูธในงาน “งานไทยแลนด์เกมโชว์ 2012”

ข่าวบันเทิง Tuesday January 17, 2012 10:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--shownolimit “ซี ศิวัฒน์” “เอมี่ กลิ่นประทุม” และ “แดน ดนัย” ร่วมออกบูธ “ดีลสบาย” Dealsabuy.com ธุรกิจออนไลน์ดูหนัง ฟังเพลง ทานอาหาร ในงาน Thailand Game Show 2012มหกรรมเด็กเล่นเกม” ครั้งที่ 6 ภายใต้คอนเซ็ปท์ “The New Land ความสนุกครั้งใหญ่ ในดินแดนใหม่” ระหว่างวันที่ 13-15 มกราคม 2555 ณ ไบเทค บางนา งานไทยแลนด์เกมโชว์ 2012 นี้ “ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” “เอมี่ กลิ่นประทุม” และ “แดน ดนัย จิรา” ได้มาร่วมออกบูธ “ดีลสบาย” Dealsabuy.com ซึ่งเป็นธุรกิจออนไลน์ที่ดาราทั้งสามคนร่วมกันลงขันก่อตั้งขึ้น ส่งเสริมให้ลูกค้าออกมาซื้อสินค้าและบริการ เช่น ดูหนัง ฟังเพลง ทานอาหาร เป็นทางเลือกในการจับจ่ายแบบสบายๆ ในราคาส่วนลดมากที่สุด และยังเป็นโอกาสอันดีที่ทำให้บรรดาร้านค้าและธุรกิจเหล่านี้เป็นที่รู้จักกันมากขึ้นและได้ลูกค้าใหม่ๆเพิ่มขึ้น คล้องไปกับชื่อเวป “ดีลสบาย (dealsabuy)” ในสโลแกนที่ว่า “ Pay less get more ” “แดน ดนัย” กล่าวว่า “ผมอยากให้คนมีทางเลือกในการซื้อสินค้าในราคาที่ถูกลง ในขณะเดียวกันผู้ประกอบการหลายเจ้าก็เริ่มหันมาให้ความสำคัญกับการตลาดออนไลน์มากขึ้น จึงเกิดมาเป็น dealsabuy.com ซึ่งหากมองในแง่ผู้ประกอบการ การทำการตลาดต่างๆ แน่นอนคุณจะต้องลงทุนไปก่อนกับค่าสื่อ ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายการทำประชาสัมพันธ์ ค่าใช้จ่ายในการเสียค่าโฆษณาลงมีเดียต่างๆ ซึ่งแน่นอนมากับค่าใช้จ่ายที่สูง ผมมองว่า “ดีลสบาย” เป็นการทำการตลาดแบบ win — win — win คือ ในแง่ผู้ประกอบการไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสูงในการทำการตลาด เสียค่าใช้จ่ายตามจริงจากการซื้อสินค้าหรือบริการ ส่วนด้านผู้บริโภค ผู้บริโภคก็มีทางเลือกในการซื้อสินค้ามากขึ้น ซื้อสินค้าในราคาที่ถูกลง ประหยัดเงินในกระเป๋ามากขึ้น”