หนังสือศิลปะการพูด 40 วิธีสู่ความสำเร็จ

ข่าวทั่วไป Thursday January 19, 2012 15:49 —ThaiPR.net

BANGKOK--19 Jan-- การพูดมีบทบาทสำคัญมากในการสื่อสาร แม้ทุกวันนี้การติดต่อสื่อสารจะพัฒนาก้าวหน้าไปถึงการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ ไปจนแทบบางครั้งเราไม่ต้องติดต่อกันด้วยคำพูดกันแล้ว แต่อย่างไรก็ตามการติดต่อสื่อสารด้วยคำพูดก็นับว่ามีบทบาทสำคัญ โดยเฉพาะในการสร้างความเข้าใจ และการเจรจาให้ประสบความสำเร็จในเป้าหมายที่ต้องการ ศิลปะการพูด 40 วิธีสู่ความสำเร็จ จึงเป็นหนังสือที่ให้ความรู้เกี่ยวกับการพูดในสถานการณ์ต่างๆ ซึ่งรวบรวมเทคนิคการพูด 40 วิธี เพื่อให้สอดคล้องกับแต่ละสถานการณ์ เช่น เหตุการณ์เฉพาะหน้า การพูดเพื่ออวยพรในโอกาสต่างๆ การนำเสนองาน การพูดเพื่อให้ผู้ฟังคล้อยตาม และอื่นๆ อีกหลากหลายวิธีการที่จะทำให้เราบรรลุเป้าหมายไปด้วยการพูดอย่างมีศิลปะ และทำให้ผู้พูดประสบความสำเร็จ เหมาะกับบุคคลที่ต้องการฝึกการพูดเพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารในการทำงานในระดับต่างๆ ในสาขาอาชีพหลายแขนง นักเรียนนักศึกษา ตลอดจนผู้ที่สนใจทั่วไป โดยผู้เขียน สมชาติ กิจยรรยง ซึ่งเป็นนักบริหาร นักพัฒนา ผู้บริหารและเป็นที่ปรึกษาองค์กรชั้นนำ หนังสือ “ศิลปะการพูด 40 วิธีสู่ความสำเร็จ” สามารถหาอ่านได้แล้ววันนี้ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด โทร.0-2704-7958 หรือ ที่เว็ปไซส์ www.eshop.peoplemedia.co.th

แท็ก ศิลปะ