ภาพข่าวไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง มอบเงินมูลค่า 50,000 บาท ผ่านสภากาชาดไทย

ข่าวทั่วไป Thursday January 19, 2012 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--แฟรนคอม เอเชีย นายธนชัย ชัยกิตติวนิช (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) จำกัด มอบเงินจำนวน 50,000 บาท เพื่อสมทบทุนช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยทั่วประเทศ ผ่านสภากาชาดไทย โดยมี พลโทนายแพทย์ อำนาจ บาลี (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย เป็นผู้รับมอบ ณ บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อเร็วๆนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณวิศัลยา เจริญรักษ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ผลิตภัณฑ์นีเวีย บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-665-7931 แฟกซ์ 02-636-6233 อีเมล์ Wisanlaya.Charoenruk@Beiersdorf.com หรือติดต่อ คุณวันดี เลิศสุพงศ์กิจ และคุณสุชญา หมวดเมือง ศูนย์ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารนีเวีย บริษัท แฟรนคอม เอเชีย จำกัด โทร. 02-233-4329-30 แฟกซ์ 02-236-8030 อีเมล์ pr@francomasia.com