คลินิกข์ มอบสิทธิประโยนช์ สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์

ข่าวทั่วไป Thursday January 19, 2012 17:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--19 ม.ค.--คลินิกข์ ช่วงนี้ใครผ่านไปซื้อสินค้าที่เค้าน์เตอร์คลีนิกข์รับสิทธิ์ต่างๆ ดังนี้- 5-Minute Moisture Mask : มาส์กหน้าเพียง 5 นาทีเพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นทันที ผิวจึงสดชื่นตื่นตัวเสมือนผิวได้ดื่มน้ำจนเต็มอิ่ม - Instant Eye Refreshment : เมนูที่ช่วยคืนความสดใสให้ดวงตาที่อ่อนล้าด้วย All About Eye Serum De-Puffing Eye Massage นวดเบาๆ เพื่อลดเลือนร่อยรอยจากถุงใต้ตา - Makeup Mix-up : มั่นใจว่าคุณจะชอบเมนูนี้ด้วยลิขสิทธิ์เฉพาะของคลีนิกข์ที่ผสม Moisture Surge Extended Thirst Relief กับรองพื้น คุณจะมีผิวที่เนียนเรียบและยังคงความชุ่มชื่นยาวนานตลอดวันเลือกรับฟรี 1 เมนูพร้อม Hydration Guide คู่มือ การดูแลผิวชุ่มชื่นที่พร้อมให้ผิวคุณได้ดื่มด่ำความสดชื่นตลอดเวลา ตั้งแต่วันที่ 10 — 31 มกราคม 2554 ที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์ทุกสาขา สงวนสิทธิ์ 1 ท่าน / 1 ครั้ง(ที่มา : http://www.clinique.co.th/th/events/hydration_event ) สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net

แท็ก mask