“5 Years” ซิงเกิ้ลล่าสุด จาก Shining star ฟังก่อนใคร ที่ OK HooK

ข่าวบันเทิง Friday January 20, 2012 12:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--OK HooK ล่าสุด Shining star ได้เดินทางฝากซิงเกิ้ลล่าสุด “5 Years” ให้ชาว OK HooK สนุกโดน ได้ฟังกันก่อนใคร นำโดย คริส — คริสโตเฟอร์ เดสแคม (ร้องนำ),เม้ง — พิชัย เพิ่มทรัพย์หิรัญ (เบส),กวง — พิเชษฐ์ เพิ่มทรัพย์หิรัญ,มด - ภูดินันท์ สวัสดิ์มงคล (คีย์บอร์ด) ปิดท้ายด้วย อาร์ต — สถาพร ปัทมาลัย (กลอง) ส่วนแนวเพลง “5 Years” จะเป็นแนว Soul R&B ยุค 80’s — 90’s แรกเริ่มของ เพลงนี้ ถูกแต่งเป็นภาษาอังกฤษขึ้นมาก่อน แล้วเริ่มทำดนตรีด้วยการแจมเปียโนกัน พอได้โครงของเพลงคร่าวๆ ก็ได้พี่ต๋อง มือเบส มาช่วยทำเนื้อเพลงเป็นภาษาไทย ซึ่งเนื้อเพลง มาจากประสบการณ์จริงของหนึ่งในสมาชิก ที่เคยคบกับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเคยรักกันมาก แต่ทุกวันนี้ความรักในครั้งนั้น ก็ได้จบรักไปแล้ว เหลือเพียงความรู้สึกดีๆ และเหตุการณ์ในช่วงนั้น ที่เคยได้อยู่ร่วมกัน ยังคงเป็นความทรงจำที่ดีตลอดมา จึงอยากแต่งเพลงขึ้นเพื่อบันทึกเรื่องราวความรัก ความทรงจำในครั้งนั้นไว้ ก่อนกลับพรีเซ็นเตอร์เคนนี่ยังได้เปิดโอกาสให้ Shining star ไปนั่งจ้อหน้าไมค์เพื่อพูดคุย และทักทายคุณผู้ฟังทั้งประเทศได้ทำความรู้จัก กับที่มาที่ไปของซิงเกิ้ลนี้ รวมถึงเปิดโอกาสให้หนุ่มๆ Shining star ได้ฝากผลงานกับคุณผู้ฟังกันอีกด้วย ติดตามรับฟัง “5 Years” จาก Shining star ที่คลื่น OK HooK สนุกโดน ที่ตอนนี้ Super Power Station ทุกคลื่นแรงจัด ชัดทั่วไทย ด้วยสถานีเครือข่ายมากที่สุดในประเทศไทย และด้วยกำลังส่งที่ครอบคลุมพื้นที่มากยิ่งขึ้น สามารถรับฟัง ผ่านทางสถานีวิทยุ FM ทั่วประเทศ , ทางดาวเทียมระบบ C-Band , KU-Band และรับฟังได้ทั่วโลกทางอินเตอร์เน็ตที่ www.radiook.co.th
แท็ก คีย์บอร์ด