เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และ บลูโอ โบว์ล แจกอั่งเปารับปีมังกร

ข่าวบันเทิง Friday January 20, 2012 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ฉลองตรุษจีนรับปีมังกรกับ Movie AngPao แจกอั่งเปารวมมูลค่ากว่า 30 ล้านบาท เพียงดูหนังทุก 2 ที่นั่ง ทุกเรื่อง ทุกรอบ ตั้งแต่วันที่ 21-31 มกราคม 2555 รับทันทีอั่งเปาใช้แทนเงินสดมูลค่า 100 บาท 1 ชุด สามารถใช้เป็นส่วนลด 50 บาท ในการซื้อชุด คอมโบ้เซ็ท ป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม 1 ชุด และส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อตั๋วหนังดิจิตอล 3 มิติ 2 ที่นั่ง พิเศษ! สมาชิกบัตร M Gen รับอั่งเปา 2 ใบ ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทั้ง 5 แบรนด์ ได้แก่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ส่วนลูกค้าที่ใช้บริการโบว์ลิ่ง ร้องคาราโอเกะ หรือ รับประทานอาหารและเครื่องดื่ม ครบทุก 500 บาท ตั้งแต่วันที่ 16 - 31 มกราคมนี้ ที่ บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล และ เมเจอร์ โบว์ล ฮิต ทุกสาขาทั่วประเทศ รับสิทธิ์พิเศษจับอั่งเปารับรางวัลทันที ฟรี...เล่นโบว์ลิ่ง 1 เกมส์, ร้องคาราโอเกะ 1 ชั่วโมง, เล่นไอซ์สเก็ต 1 ชั่วโมง รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 7 ล้านบาท