โรงแรมแรมแบรนดท์สนับสนุนข้าวโรงเรียน

ข่าวทั่วไป Friday January 20, 2012 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--20 ม.ค.--โรงแรมแรมแบรนดท์ โรงแรมแรมแบรนดท์ ร่วมกับบริษัทธุรกิจเพื่อพัฒนาการศึกษาและชนบทจำกัด Business for Rural Education And Development (B.R.E.A.D) ในการให้การสนับสนุนข้าวที่ผลิตโดยความร่วมมือระหว่าง นักเรียน คุณครูและผู้ปกครองจากโรงเรียนมัธยมมีชัยพัฒนา ในจังหวัดบุรีรัมย์ โดยโรงแรมแรมแบรนดท์ได้เริ่มให้บริการแขกโดยใช้ข้าวหอมมะลิที่มีคุณภาพเยี่ยมและปราศจากสารเคมีแล้ว ณ ร้านอาหารของโรงแรมแรมแบรนดท์ด้วยการสนับสนุนจากวิทยาลัยข้าวไทย นักเรียน ครู ผู้ปกครองและชุมชนใกล้เคียงของโรงเรียนมัธยมมีชัยพัฒนา จังหวัดบุรีรัมย์ ได้มีบทบาทในกระบวนการปลูกและเก็บเกี่ยวเพื่อให้ได้ซึ่งผลิตภัณฑ์ข้าวหอมมะลิแท้ 100%โรงเรียนมีชัยพัฒนาเป็นโรงเรียนตัวอย่างในการริเริ่มการศึกษาแก่เด็กที่ด้อยโอกาสฟรีพร้อมทั้งพัฒนาความสามารถของเด็กอย่างหลากหลายทั้งในด้านการเกษตร จนถึงเทคโนโลยี ทั้งนี้โรงเรียนยังเป็นศูนย์พัฒนาสำหรับผู้คนในชุมชนในด้านการศึกษา ฝึกฝนและพัฒนาเพื่อความยั่งยืนของชุมชนทั้งนี้ทีมบริหารและพนักงานของโรงแรมแรมแบรนดท์มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุน พัฒนา และเป็นแหล่งรายได้ที่ยั่งยืนของชุมชน โดยบริษัทธุรกิจเพื่อพัฒนาการศึกษาและชนบทจำกัดจะนำกำไรจากการขายข้าวไปบริจาคให้กับโรงเรียนมีชัยพัฒนาและสมาคมพัฒนาประชากรและชุมชนเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นต่อไปโรงแรมแรมแบรนดท์ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน กิจกรรมที่เกี่ยวเนื่องกับการพัฒนาเยาวชนไทยโดยมุ่งหวังให้เกิดการพัฒนาและโอกาสอย่างยั่งยืนและมั่นคงในด้านการศึกษาและอาชีพของเยาวชนไทย โดยที่ผ่านมาโรงแรมแรมแบรนดท์ได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมมากมาย อาทิ การแข่งขันกอล์ฟเยาวชนโดยโรงเรียนนานาชาติใหม่แห่งประเทศไทย โครงการ 2011 Youth Career Development Program โดยองค์การยูนิเซฟ โครงการซีซั่น กรีททิ้งเพื่อบริจาคเงินให้กับโรงเรียนที่ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นต้นเกี่ยวกับโรงแรมแรมแบรนดท์ โรงแรมแรมแบรนดท์ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจอย่างสุขุมวิท ให้บริการห้องพักและห้องสวีท 407 ห้อง พร้อมทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยมและเส้นทางคมนาคมที่หลากหลายทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศกและรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิท จึงทำให้ที่นี่เป็นตัวเลือกซึ่งเหมาะสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีภัตตาคารที่ได้รับความนิยมหลายแห่งให้เลือกสรร เช่น ร้านซินยอร์ ปิโก้ ร้านราง มาฮาล และร้านเรด เปปเปอร์ อีกทั้งยังมีศูนย์ธุรกิจอุปกรณ์ครบครันและห้องประชุมหลากหลายขนาดไว้บริการสำหรับนักธุรกิจ รวมถึงมีสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนสและสปาให้ลูกค้าได้ผ่อนคลาย นอกจากนี้ ยังตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว เช่น เยาวราช วัดพระแก้ว พระบรมมหาราชวัง ห้างสรรพสินค้าและตลาดมากมาย สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net