เบนซ์อมรรัชดา กรุ๊ป ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าว “ทิศทางและแผนกลยุทธ์การดำเนินงานกับการก้าวสู่ปีที่ 47 ของผู้นำรถเบนซ์มือสอง”

ข่าวยานยนต์ Friday January 20, 2012 18:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าว “ทิศทางและแผนกลยุทธ์การดำเนินงานกับการก้าวสู่ปีที่ 47 ของผู้นำรถเบนซ์มือสอง” และเชิญร่วมงาน “imPRESSive LOVE with BENZ AMORN RATCHADA” แทนคำขอบคุณ จากใจ...เบนซ์อมรรัชดา กรุ๊ป โดย บริษัท เบนซ์อมรรัชดา กรุ๊ป เรียน ท่านสื่อมวลชนสายข่าวยานยนต์ / เศรษฐกิจ / การตลาด บริษัท เบนซ์อมรรัชดา กรุ๊ป ผู้นำตลาดรถเบนซ์มือสองพร้อมศูนย์บริการอันดับหนึ่งของประเทศไทย กับการก้าวสู่ปีที่ 47 ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าว “ทิศทางการดำเนินงานและแผนกลยุทธ์ปี 2555 กับผู้นำธุรกิจรถเบนซ์มือสอ” ในวันพุธที่ 25 มกราคม 2555 เวลา 10.00 -13.00 น. ณ ห้องจัดเลี้ยง ชั้น 6 อาคารอมร บริษัท เบนซ์อมรรัชดา กรุ๊ป ถ.รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ กำหนดการ 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10.30 น. เริ่มงานแถลงข่าว ? ทิศทางและกลยุทธ์การดำเนินงานกับการก้าวสู่ปีที่ 47 ของผู้นำตลาดรถเบนซ์มือสอง /ภาพรวมของตลาดรถหรูมือสองในปี 2555 ? ผลการดำเนินงานของเบนซ์อมร ในปี 2554 ? การเปิดตัวศูนย์รถเบนซ์มือสองคุณภาพ และศูนย์บริการสาขาชะอำ โดย นางสาววรรณภา ตั้งบรรยงค์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เบนซ์อมรรัชดา กรุ๊ป พร้อมด้วยผู้บริหาร เบนซ์อมรรัชดา กรุ๊ป 11.30 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 12.00 น. เสร็จพิธีการแถลงข่าว/ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน และเข้าสู่งาน “imPRESSive LOVE with BENZ AMORN RATCHADA” แทนคำขอบคุณ จากใจเบนซ์อมรรัชดา กรุ๊ป