กรุงไทยรับศักราชใหม่ จัดสัมมนาฟรีให้ลูกค้า SME

ข่าวเศรษฐกิจ Monday January 23, 2012 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงไทยจัดสัมมนาใหญ่ SME Restart ให้ลูกค้า SME โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ตั้งเป้าเสริมสร้างศักยภาพลูกค้าและผู้ประกอบการ SME ระดมกูรูแถวหน้าแห่งวงการ และผู้ประกอบการ แบรนด์ไทยดาวเด่น เปิดโลกทัศน์และสร้างโอกาสความสำเร็จทางธุรกิจ ในวันที่ 30 มกราคมนี้ ที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ นายประสิทธิ์ วสุภัทร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานธุรกิจขนาดกลาง ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า จากที่ธนาคารได้ให้ความสำคัญกับลูกค้า SME มาอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้ ธนาคารตั้งเป้าขยายสินเชื่อ SME เพิ่มอีกไม่น้อยกว่า 10% จากพอร์ตสินเชื่อที่มีอยู่ 260,000 ล้านบาท ซึ่งธนาคารจะเน้นลูกค้า SME รายย่อย ผ่านเครือข่ายสาขาที่มีอยู่กว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ “สำหรับในต้นปีนี้ ธนาคารกำหนดจัดสัมมนา KTB SME Restart ทางรุ่ง...รับศักราชใหม่ ให้กับลูกค้าและผู้ประกอบการ SME โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เพื่อเตรียมพร้อมคว้าโอกาสและความสำเร็จในศักราชใหม่อันท้าทาย ในวันที่ 30 มกราคมนี้ ระหว่างเวลา 13.00 — 16.30 น. ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ โดยสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ www.ktb.co.th หรือสอบถามรายละเอียดที่ โทร.0-2254-6839, 0-2650-7738” นายประสิทธิ์ วสุภัทร กล่าวต่อไปว่า ธนาคารได้รับเกียรติจาก นายกิตติรัตน์ ณ ระนองรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นองค์ปาฐกพิเศษ ในหัวข้อ “ทางรุ่ง...รับศักราชใหม่” นอกจากนี้ ธนาคารยังได้เชิญผู้เชี่ยวชาญ นักธุรกิจที่มีประสบการณ์ รวมทั้งนักธุรกิจรุ่นใหม่ มาร่วมเสวนารับศักราชใหม่ ในหัวข้อ “โลกเปลี่ยน...SME ต้องปรับ” ผู้ร่วมเสวนาในครั้งนี้ ประกอบด้วย ดร.ยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) นายธนทัต ชวาลดิฐ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีอีโอ อกริฟู้ด และนายอภิสิทธิ์ ธนสัมพันธ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เฟรชมีท ฟู้ด โปรดักส์