คลาสสิก โกลด์ ฟิวเจอร์ส จัดงานแถลงข่าวผลประกอบการในปี 2554 พร้อมแผนการดำเนินงาน ปี 2555

ข่าวเศรษฐกิจ Monday January 23, 2012 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--วีม คอมมิวนิเคชั่น เนื่องด้วย บริษัท คลาสสิก โกลด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด ผู้นำด้านการลงทุนทองคำ ในกลุ่มบริษัทคลาสสิก โกลด์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายทองรูปพรรณ รวมทั้งเป็นผู้นำเข้า และส่งออกทองคำแท่งชั้นนำระดับประเทศ จัดงานแถลงข่าวผลการดำเนินงานในปี 54 พร้อมทิศทางการดำเนินงาน ปี 55 โดยมี นายธนพล จุฑาวรากุล รองประธานบริหารบริษัท คลาสสิก โกลด์ จำกัด และนางสาวณัฐฑี จุฑาวรากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คลาสสิก โกลด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด เป็นผู้ให้รายละเอียด และให้สัมภาษณ์ในวันพุธที่ 25 มกราคม 2555 เวลา 17.00 — 21.00 น. ณ ร้านเสาวรีย์ โซไซตี้ ระหว่างพหลโยธิน ซอย 3 และซอย 5 ติดไปรษณีย์สนามเป้า (ใกล้ BTS) กำหนดการ 17.00 — 17.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 18.00 — 19.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และเรียนเชิญผู้บริหาร - คุณธนพล จุฑาวรากุล รองประธานบริหาร บ.คลาสสิก โกลด์ จำกัด - คุณณัฐฑี จุฑาวรากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ.คลาสสิก โกลด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด - ให้สัมภาษณ์ถึงรายละเอียดผลประกอบการปี 54 และแผนการดำเนินงาน ปี 55 19.00 — 19.15 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน