ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดนิทรรศการศิลปะ“ดินเปื้อนหมึก” ครั้งที่ 4

ข่าวยานยนต์ Tuesday January 24, 2012 12:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--กรังด์ปรีซ์ ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และนายกสมาคมศิษย์เก่าเพาะช่าง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานนิทรรศการศิลปะ“ดินเปื้อนหมึก” ครั้งที่ 4 โดยเป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ เหล่านักศึกษา ระดับชั้นปีที่ 4 ของวิทยาลัยเพาะช่าง ได้นำแสดงผลงานศิลปกรรมออกสู่สาธารณชนและผู้ที่ชื่นชอบด้านงานศิลปะ ภายในพิธีฯยังได้รับความสนใจจากคณาจารย์ ในภาควิชาต่างๆเข้าร่วมเป็นเกียรติในงานอย่างคับคั่ง อาทิ คณาจารย์จาก สาขาจิตรกรรมสากล,สาขาประติมากรรมสากล ,สาขาศิลปะภาพพิมพ์ วิทยาลัยเพาะช่าง และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตน์โกสินทร์ เป็นต้น ภายในงานยังได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากอาจารย์พนม พรกุล รองอธิการบดีวิทยาลัยเพาะช่าง และ อาจารย์มงคล ไชยวงศ์ ผอ.วิทยาลัยเพาะช่างโดยงานนี้ถูกจัดขึ้น ณ อุทยานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เมื่อวันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2555 ที่ผ่านมา ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โทร. 0 2 - 552 1731 — 8 ต่อ 407 - 408