“ESCO Project Award 2012”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday January 24, 2012 13:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--24 ม.ค.--hi-like นายอุดมศักดิ์ บุญศรีโรจน์ ที่ปรึกษาการจัดการพลังงาน บริษัท สมาร์ท เอนเนอยี เซฟวิ่ง จำกัด (Mr.Udomsak Boonsriroj Managing Director Smart Energy Saving Co.,Ltd) บริษัทผู้วางระบบการจัดการอนุรักษ์พลังงาน ร่วมแสดงความยินดีหลังจากได้วางระบบการจัดการอนุรักษณ์พลังงานให้แก่ นายเฉลิมพงษ์ มหาวาณิชย์วงศ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด (Mr.Chalermpong Mahavanidvong General Manager NIPPON PAINT DECORATIVE COATINGS (THAILAND) Co.,Ltd) และนายบุญฤทธ์ สวัสดิสุข กรรมการบริหาร บริษัท ซี เอ็ม ไอ ซี ดิเวลลอปเมนท์ จำกัด (Mr.Boonrit Swasdisuk Director C M I C DEVELOPMENT Co.,Ltd) จนได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณ “ESCO Project Award 2012” รางวัลสถานประกอบการที่ประสบผลสำเร็จจากการใช้ระบบ ESCO และรางวัล “Excellent ESCO Award 2012” บริษัทจัดการพลังงานดีเด่น จากการจัดงาน “Thailand ESCO Fair 2012” เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและกระตุ้นให้เกิดการดำเนินธุรกิจการลงทุนด้านการอนุรักษ์พลังงาน ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวานที่ผ่านมา สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net