SPY นำเทรนด์เนรมิตจัดปาร์ตี้สละโสดในฝัน “ SPY สละโสด ปาร์ตี้ ” คว้าพระเอกหนุ่มหล่อ ป้อง ณวัฒน์ เซอร์ไพรส์ว่าที่เจ้าสาวผู้โชคดีในค่ำคืนพิเศษ

ข่าวทั่วไป Tuesday January 24, 2012 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ จบไปแล้วกับกิจกรรมสุดเก๋ที่เนรมิตรพร้อมสร้างสรรค์ปาร์ตี้สละโสดในฝันให้กับว่าที่เจ้าสาวผู้โชคดี ผู้ที่คว้ารางวัลในกิจกรรม “ SPY Salasod Party” กิจกรรมที่จัดขึ้นโดยเครื่องดื่มที่มีแรงบันดาลใจอย่าง SPY Wine Cooler และ SPY Cocktail ที่ร่วมกันสร้างประสบการณ์ปาร์ตี้สละโสดสุดเอ็กซ์คูลซีฟอย่างยิ่งใหญ่ โดยเนรมิตปาร์ตี้สละโสดในฝันให้แก่ว่าที่เจ้าสาวผู้โชคดีพร้อมบรรดาก๊วนเพื่อนสนิทของเธอ รางวัลมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท ก่อนค่ำคืนของงานปาร์ตี้สละโสดสุดพิเศษนี้จะเริ่มขึ้น SPY ว่าที่เจ้าสาวผู้โชคดี และก๊วนเพื่อนสนิทได้มีการเตรียมตัวในวันพิเศษนี้ ด้วยการเริ่มต้นเดินทางโดยรถลีมูซีนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไปทำสปาเล็บที่ OPI Boutique ร้านทำเล็บสุดหรูย่านเอกมัย พร้อมรับประทานอาหารอิตาเลี่ยนเมนูพิเศษที่จับเข้าคู่กับเครื่องดื่มอย่าง SPY หลังจากนั้นถึงขั้นตอนของการแต่งเสริมเติมสวย และปรึกษาเรื่องความงามเพื่อใช้เป็นประโยชน์ของขั้นตอนในการเป็นเจ้าสาวจากสไตลิสต์ชื่อดังของเมืองไทยอย่าง คุณมล กมล ฉัตรเสน เมคอัพอาร์สติสต์มือหนึ่ง และช่างผมมือทองอย่างคุณไก่ สมพร ธิรินทร์ ที่มาช่วยกันเนรมิตรว่าที่เจ้าสาวให้เฉิดฉายโดดเด่นในงานปาร์ตี้ฉลองความโสดของเธอในครั้งสุดท้ายกับผองเพื่อนสนิท พร้อมปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์สุดพิเศษกับการปรากฎตัวของพระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ อย่าง คุณป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรัตน์ ที่มามอบช่อดอกไม้พร้อมเต้นรำในเพลงพิเศษ ทำให้ค่ำคืนนั้นเป็นวันที่แสนสุขของว่าที่เจ้าสาวผู้โชคดีก่อนจะเข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างแท้จริง อย่าลืม...คิดถึงปาร์ตี้สละโสด คิดถึง สปาย ไวน์คูลเลอร์ คำบรรยายภาพ : (จากซ้าย) คุณ ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรัตน์ พระเอกหนุ่มโสดชื่อดังเดินถือช่อดอกไม้ มาร่วมเป็นแชกเซอร์ไพรส์ในงานให้กับว่าที่เจ้าสาว คุณสุภาพร มั่นสกุล (ขวา) ว่าที่เจ้าสาวผู้โชคดีที่มีปาร์ตี้สละโสดในฝันกับแก๊งเพื่อนสาวของเธอ สำหรับสื่อมวลชนที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ เอกรัตน์ เจนกิจเจริญชัย / เชิญขวัญ ธเนศานนท์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-260-5820 ต่อ 113/121/124 อีเมล์ air@tqpr.com / ploy@tqpr.com