เครือข่ายธุรกิจเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม เอเชีย ขอเชิญร่วมงานมอบรางวัล SVN Awards

ข่าวทั่วไป Tuesday January 24, 2012 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--เครือข่ายธุรกิจเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม สุทธิชัย เอี่ยมเจริญยิ่ง ประธานเครือข่ายธุรกิจเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม เอเชีย (ประเทศไทย) หรือ Social Venture Network Asia (SVN) จะจัดงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2555 พร้อมมอบรางวัล SVN Awards แก่องค์กรภาคธุรกิจ ภาคสังคม และภาคเยาวชน เพื่อเชิดชูองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม สิ่งแวดล้อม และมีการดำเนินกิจการที่ดี สร้างสรรค์และมีส่วนร่วมช่วยเหลือสังคมอย่างชัดเจน ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2555 เวลา 15.00-21.00 น. ณ สภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมี คุณอานันท์ ปันยารชุน เป็นประธานมอบรางวัล และอาจารย์สุลักษณ์ ศิวรักษ์ ร่วมด้วย ซึ่งภายในงานจะมีการปาฐกถาพิเศษ โดยอาจารย์ธีรยุทธ บุญมี พร้อมฟังดนตรีประสานเสียงโดยวงจีวัน และชมการแสดงลิเกคณะมะขามป้อม ขอเชิญประชาชน หน่วยงาน องค์กร หรือผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อคุณจันทร์ทิญา โทรศัพท์ 02-978-2592 02-978-2593
แท็ก เอเชีย