โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ประกาศแต่งตั้งทีมผู้บริหาร เตรียมเปิดตัวในช่วงต้นปีพ.ศ. 2555 นี้

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday January 24, 2012 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ประกาศแต่งตั้งทีมผู้บริหารเพื่อเตรียมแผนงานเปิดตัวในช่วงต้นปีพ.ศ. 2555 นี้ มร.คริสตอฟ แอ็ลเอ็ม คารอง ให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป คริสตอฟ เป็นชาวฝรั่งเศส ด้วยประสบการณ์อันหลากหลายและยาวนานเป็นระยะเวลาเกือบยี่สิบปีในสายงานปฏิบัติการด้านการบริการและการบริหารโรงแรมหรูชั้นนำระดับห้าดาวใน ห้าทวีป รวมถึง อเมริกาใต้ แอฟริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง และเอเชีย ในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2551 คริสตอฟได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นรองประธานบริหาร โรงแรมโซฟิเทลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย โดยประจำอยู่ที่สำนักงานในกรุงเทพฯ ก่อนหน้านี้เขาเคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สีลม และปัจจุบันเขายังดำรงตำแหน่งรองประธานบริหาร โรงแรมโซฟิเทลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดียอีกด้วย เขาเริ่มต้นการทำงานในสายงานโรงแรมกับเครือแอคคอร์ในปีพ.ศ. 2525 โดยดูแลโรงแรมภายใต้การบริหารงานของกลุ่มแอคคอร์มัลติแบรนด์ในประเทศฝรั่งเศสและแอฟริกาตะวันตก ในปีพ.ศ. 2544 เขาได้กลับมาร่วมงานกับเครือแอคคอร์อีกครั้ง โดยดำรงตำแหน่งผู้จัดการใหญ่ของโรงแรมโซฟิเทลและรีสอร์ทระดับห้าดาวทั้งสองแห่งที่ คอสตา โด ซูอิเป้ (Costa do Sauipe) ในเมืองบาเฮีย ประเทศบราซิล จากนั้นเขาได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการของแอคคอร์ฮอสพิทาลลิตี้ในประเทศแถบตะวันออกกลาง โดยประจำอยู่ที่เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ “ผมภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับหน้าที่เป็นผู้นำทีมบริหารแฟลกชิปโซฟิเทล โรงแรมหรูแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผมรู้สึกกระตือรือร้นกับวิสัยทัศน์ของเราในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างศิลปะแห่งความมีชีวิตชีวาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประเทศฝรั่งเศส และการต้อนรับอันแสนอบอุ่นที่น่าจดจำของชาวไทยโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิทถือเป็นตัวแทนของแบรนด์โรงแรมโซฟิเทลอย่างแท้จริง ซึ่งในทุกองค์ประกอบของโรงแรมนั้นสามารถแสดงออกและสะท้อนถึงความสง่างามสไตล์ฝรั่งเศส และประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบคนเมือง” มร.แอนโทนี สลูก้า ให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด แอนโทนี เป็นชาวแคนาดา เขาได้สั่งสมประสบการณ์การทำงานอันยาวนานในหลากหลายตำแหน่งในสายงานด้านการขายและการตลาดภายใต้การบริหารงานของเครือแอคคอร์ เขาเริ่มต้นการทำงานกับ แอคคอร์ โฮเต็ลส์ เวิร์ลเทรด เซ็นเตอร์ โดยเคยดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจในเมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อปีพ.ศ. 2546 ต่อมาเขาได้ดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายขายและจัดจำหน่ายให้กับแอคคอร์ภูมิภาคตะวันออกกลาง โดยประจำอยู่ที่สำนักงานในเมืองดูไบ ในปีพ.ศ. 2551 แอนโทนีได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นผู้อำนวยการฝ่ายขายของโรงแรมโซฟิเทล ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอินเดีย โดยประจำอยู่ที่สำนักงานในกรุงเทพฯ แอนโทนีรับผิดชอบดูแลด้านการขายและการตลาดทั้งหมดของโรงแรม ในขณะเดียวกันเขายังดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายของโรงแรม โซฟิเทลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดียอีกด้วย แอนโทนีมีหน้าที่ผลักดันในการเพิ่มรายได้ด้านงานขาย รักษาตำแหน่งครองใจลูกค้าให้กับโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ให้เป็นโรงแรมอันดับต้นๆ ที่กลุ่มลูกค้าบริษัทและกลุ่มท่องเที่ยวจะกลับมาใช้บริการซ้ำมากที่สุด อีกทั้งทำให้โรงแรมเป็นที่รู้จักมากขึ้นทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ และยังมีบทบาทเป็นผู้นำในการสร้างภาพลักษณ์ของโรงแรมให้เป็นที่น่าเชื่อถือในตลาดมากยิ่งขึ้นอีกด้วย วิรินทร์ญา เมธีพัฒนฉัตร์ ให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด วิรินทร์ญาจบการศึกษาระดับปริญญาโท สาขาการบริหารสื่อสารมวลชน จากคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ วิรินทร์ญามีประสบการณ์ในสายงานประชาสัมพันธ์และงานด้านสื่อสารการตลาดในโรงแรมชั้นนำต่างๆ เป็นเวลา 8 ปี โดยเริ่มต้นการทำงานในสายงานโรงแรมที่ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สยามสแควร์ จนได้เลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ อีกทั้งยังเคยดำรงตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ-หัวหิน-พัทยาในอดีต ก่อนเข้าร่วมงานกับโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท วิรินทร์ญาได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สีลม ในปีพ.ศ. 2553 จากภาพ (จากซ้าย) 1. มร.คริสตอฟ แอ็ลเอ็ม คารอง รองประธานบริหาร โรงแรมโซฟิเทลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย และผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 2. มร.แอนโทนี สลูก้า ผู้อำนวยการฝ่ายขายโรงแรมโซฟิเทลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย และผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 3. วิรินทร์ญา เมธีพัฒนฉัตร์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท
แท็ก ฝรั่งเศส