โมกุ โมกุ จัดหนักแจกจิงรับปีมังกรทอง เปิดแคมเปญ “Let's go! Mogu Mogu”

ข่าวทั่วไป Wednesday January 25, 2012 16:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--วีม คอมมิวนิเคชั่น โมกุ โมกุ น้ำผลไม้ผสมวุ้นมะพร้าว เปิดแคมเปญ “Let’s go! Mogu Mogu” ลุ้นโค้ดลับใต้ฝามีค่าถึง 3 ต่อ จัดหนักแจกจริง Blackberry, iPad2 ให้ลูกค้าร่วมสนุกกันแบบไม่ธรรมดาได้ตั้งแต่วันนี้ — 31 มีนาคม 2555นี้ บริษัท ทรัพย์อนันต์ เยนเนอรัลฟู้ด จำกัด ผู้ผลิตน้ำผลไม้ผสมวุ้นมะพร้าว โมกุ โมกุ จัดหนักแจกจิงรับปีมังกรทอง เปิดแคมเปญ “Let’s go! Mogu Mogu” ให้ลูกค้าร่วมลุ้นโค้ดลับใต้ฝาทุกครั้งที่ซื้อผลิตภัณฑ์ พร้อมร่วมสนุกกันแบบไม่ธรรมดาถึง 3 ต่อ กับต่อที่ 1 เพียง พิมพ์ MG เว้นวรรคตามด้วย รหัส 9 หลักใต้ฝา ส่ง SMS มาที่ 4890011 (ครั้งละ 3 บาท) ลุ้นรับ Blackberry Curve 8520 สัปดาห์ละ 1 เครื่อง รวม 12 รางวัล ต่อที่ 2 เอาใจคอเกมส์ทุกท่าน เพียงเข้าไปเล่นเกมส์ที่ www.facebook.com/ilovemogumogu ลงทะเบียนรหัสใต้ฝาในเกมส์ Let’s go! Mogu Mogu ลุ้นรับไอเท็มพิเศษต่าง ๆ มากมาย และต่อที่ 3 สำหรับผู้เข้าร่วมลงทะเบียนเล่นเกมส์ Let’s go! Mogu Mogu ยังสามารถลุ้นรับของรางวัลต่าง ๆ ดังนี้ (1) ลุ้นรับ Blackberry Curve 8520 สัปดาห์ละ 1 เครื่อง รวม 12 รางวัล (2) แจกตั๋วภาพยนตร์ในเครือ Major 2 ที่นั่ง สัปดาห์ละ 5 รางวัล รวม 60 รางวัล และ (3) ผู้ที่ได้คะแนนรวมสูงสุด 3 ท่านแรก รับ iPad2 16GB WiFi รุ่น Mogu Mogu ท่านละ 1 เครื่อง รวม 3 รางวัล และผู้ที่ได้รับคะแนนรวมสูงสุด 10 ท่านแรก รับโมกุ โมกุ ไปทานฟรี 1 ปีเต็ม ท่านละ 1 รางวัล รวม 10 รางวัล โดยจะทำการประกาศรายชื่อผู้โชคดีรายเดือนทุกสิ้นเดือนทางเฟสบุ๊ค และที่โทรศัพท์หมายเลข 02-742-9606 โดยที่บริษัทจะติดต่อผู้โชคดีตามหมายเลขโทรศัพท์ของผู้โชคดี พร้อมให้ลูกค้าร่วมสนุกกันแบบไม่ธรรมดาแล้วตั้งแต่วันนี้ — 31 มีนาคม 2555 นี้ โดยลูกค้าทุกท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/ilovemogumogu