เดอเลฃ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “แผนการเป็นผู้บริการจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค

ข่าวทั่วไป Tuesday January 24, 2012 14:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--เดอเบล ในโอกาสที่บริษัท เดอเบล จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสินค้าของกลุ่มบริษัทในเครือ “กระทิงแดง” ได้ดำเนินธุรกิจครบ 10 ปี ในเดือนมกราคม 2555 นี้ พร้อมด้วยความสำเร็จในด้านการเติบโตของรายได้ และศักยภาพในการครอบคลุมช่องทางการจัดจำหน่ายต่าง ๆ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัทฯจึงได้ผลักดันแผนการเป็นผู้ให้บริการจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค ในช่องทางต่าง ๆ ให้กับบริษัทเจ้าของสินค้าอื่น ๆ ทั้งในระดับทั่วประเทศและในแต่ละท้องถิ่น ให้เป็นแผนงานหลักในการสร้างการเจริญเติบโตอย่างก้าวกระโดดต่อไป ในการนี้บริษัทฯ จึงได้จัดงานแถลงข่าวครบ 10 ปี และเปิดตัวแผนงานเชิงรุกดังกล่าว โดย คุณสราวุฒิ อยู่วิทยา ประธานกรรมการ และคุณอดิสร ลิ้มณรงค์ กรรมการผู้จัดการ จะเป็นผู้แถลงและให้ข้อมูลต่าง ๆ ในวันที่ 30 มกราคม 2555 เวลา 11.45 — 12.30 น. ณ ห้อง Lotus Suite 12 ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิล์ด ปทุมวัน กำหนดการ 10.30 — 11.45 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / อาหารว่าง SET ถ่ายภาพหมู่ผู้บริหารบริเวณจุดลงทะเบียน (Photo backdrop) 11.45 — 12.15 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน พร้อมเรียนเชิญผู้บริหารร่วมแถลงข่าว เปิดตัว “แผนการเป็นผู้ให้บริการจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค” นำโดย คุณสราวุฒิ อยู่วิทยา ประธานกรรมการ บริษัทเดอเบล จำกัด และ คุณอดิสร ลิ้มณรงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทเดอเบล จำกัด พูดคุยบนเวทีร่วมกับพิธีกร 12.15 — 12.25 น. ร่วมตอบข้อซักถามสื่อมวลชน ร่วมถ่ายภาพหมู่บนเวที 12.30 น. สิ้นสุดงานแถลงข่าว