“ กฤตชยพล ” โชว์ฟอร์มเจ๋ง ทำ 3 อันเดอร์ คว้าแชมป์ “ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ” สนาม 3

ข่าวทั่วไป Thursday January 26, 2012 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--เพนแทงเกิล โปรโมชั่น การแข่งขันกอล์ฟเยาวชนรายการ “ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จูเนียร์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพส์ ” ปีที่ 10 สนามคัดเลือกสนาม 3 จัดการแข่งขันณ สนามกอล์ฟกบินทร์บุรี สปอร์ต คลับ ที่ผ่านมา กฤตชยพล สินไชย นักกอล์ฟเยาวชนรุ่นจิ๋ว โชว์ฟอร์มเจ๋ง ทำ 3 อันเดอร์ สกอร์รวมสองวัน 141 (72-69) คว้าแชมป์ในรุ่น 12 ปี และต่ำกว่าอันดับ 2 เป็นของ ปรัตถกร สูยะศรี ซึ่งคว้าแชมป์มาแล้ว 2 สนามติดต่อกันสกอร์รวมสองวัน 142 (72-70) ชนะคอลแบค อติรุจ วินัยเจริญชัย (70-72) ได้อันดับสามไปครอง ประเภทเยาวชนหญิง ณิชา วรสารพิสุทธิ์ คว้าแชมป์ด้วยสกอร์รวม 145 (74-71) ทิ้งห่าง ฐิตาภา ภักดีเศรษฐกุล 2 สโตรก สกอร์รวม 147 (74-73) อันดับสามตกเป็นของ ธัญวรัตม์ เต็มยอด สกอร์รวม 149 (74-75) ในรุ่นเยาวชนชาย 14 ปีและต่ำกว่า เอกธำรง เหลืองอนุรักษ์ คว้าแชมป์นำเดี่ยวด้วยสกอร์ 142 (74-68)ทิ้งห่าง ภูบดี ศิริศิลป์ ถึง 5 สโตรก สกอร์รวม 147 (77-70) ตามด้วยอันดับสาม กอบเดช รอดรัตน์ ทำสกอร์รวม 149 (75-74) ประเภทเยาวชนหญิง ศศิกาญจน์ สมบูรณ์ทรัพย์ โชว์ฟอร์มนำเดี่ยวด้วยสกอร์ 145 (74-71) เอาชนะ วิรัลพัชร โอฬารกิจกุลชัย ถึง 8 สโตรก สกอร์รวม 153 (76-77) ทิ้งห่าง ปิยธิดา สารรัตน์ สกอร์รวม 160 (82-78) ได้อันดับสามไปครอง สำหรับนักกอล์ฟเยาวชนรุ่นพี่ โชว์ฟอร์มได้ดีไม่แพ้รุ่นน้อง ณัฐนนท์ ขันทะชา รุ่นเยาวชนชาย 18 ปีและต่ำกว่า เฉือนชนะคอลแบคถึงสามลำดับ ด้วยสกอร์รวม 146 (74-72) อันดับสอง ณพงศ์ ศรีประสิทธิ์ (73-73) และอันดับสาม คิดดี วัฒนสินพาณิช (71-75) ประเภทเยาวชนหญิง ภิญญาดา คุวานันท์ คว้าแชมป์ชนะด้วยสกอร์ 142 (72-70) ทิ้งห่าง ชนนิกานต์ ชัยสิทธิ์ 4 สโตรก สกอร์รวม 146 (74-72) ตามด้วยอันดับสาม ธมนพัชรสรณ์ ศิริโก ทำสกอร์รวมเท่ากัน 146 (74-72) สำหรับการแข่งขันกอล์ฟ รายการ “ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จูเนียร์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพส์ ” ปีที่ 10 สนาม 4จะจัดแข่งขันวันที่ 25 - 26 กุมภาพันธ์ 2555 ณ สนามกอล์ฟเอเวอร์กรีน จังหวัดกาญจนบุรี สมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม บริษัท เพนแทงเกิล โปรโมชั่น จำกัด โทรศัพท์ 02-311 3414-5 website: www.pentanglepromotions.com Facebook: facebook.com/MercedesTrophy.Junior.Golf